1. Biker chuyên nghiệp

  PCX 150 độ với dàn trang bị ĐỈNH KHỎI CHỈNH của biker Việt

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 15 Tháng hai 2020.

  Honda PCX 150 lấy sự hầm hố và thế ngồi thoải mái để thu hút người dùng, mẫu xe này ở thị trường Thái Lan là cực kì hút khách với nhiều bản độ chế khác nhau. Tuy nhiên ở đất nước Việt Nam dòng xe này không được anh em chơi xe ưa chuộng cho lắm nên các bản độ từ nó khá ít.

  PCX 150 do voi dan trang bi DINH KHOI CHINH cua biker Viet
  PCX 150 dòng xe độ hiếm thấy ở thị trường Việt Nam

  PCX 150 do voi dan trang bi DINH KHOI CHINH cua biker Viet - 2
  PCX 150 do voi dan trang bi DINH KHOI CHINH cua biker Viet - 3
  Phần ghi đông của dòng PCX cũng là dạng trần nên việc lên các món đồ chơi như cùm công tắc cùm tay thắng không cần phải cắt khoét dàn áo như các xe trước. Đầu tiên là cùm tay thắng Accossato đi kèm bình dầu phía trên để kiểm soát hành trình phanh trước của xe. Trang bị cùm công tắc Domino - cùm ga Domino một combo quen thuộc của anh em chơi xe độ hiện nay như Sonic, Satria, MSX...

  PCX 150 do voi dan trang bi DINH KHOI CHINH cua biker Viet - 4
  Ở giữa ghi đông được trang bị một thanh giằng để tăng độ lạ và làm hầm hố thêm cho xe, phía tay côn thì theo như mình đoán là mẫu TWM của Domino.

  PCX 150 do voi dan trang bi DINH KHOI CHINH cua biker Viet - 5
  Nếu như các bản độ khác các tay chơi thường hướng tới heo dầu Brembo, Frando, Nissin... thì lần này chúng ta sẽ bắt gặp một sản phẩm khác đến từ thương hiệu Formula được trang bị 4 pis đối xứng và dòng heo dày thường được sang bị trên các dòng xe cào cào của nhà KTM. Bên cạnh là phần dây dầu Hel bấm đầu và phần đĩa thắng Brembo Oversize.

  PCX 150 do voi dan trang bi DINH KHOI CHINH cua biker Viet - 6
  Phuộc YSS bình dầu rời phía sau sẽ đem lại khả năng giảm xóc êm ái vững chắc hơn cho chiếc xe - dòng sản phẩm này được sản xuất dành riêng cho PCX tháo ráp như zin không cần phải chế cháo bất kì một chi tiết nào.

  PCX 150 do voi dan trang bi DINH KHOI CHINH cua biker Viet - 7
  Càng thắng Biker khá đẹp trong từng đường nét.

  PCX 150 do voi dan trang bi DINH KHOI CHINH cua biker Viet - 8PCX 150 do voi dan trang bi DINH KHOI CHINH cua biker Viet - 9
  Khối động cơ nguyên bản của Honda PCX 150 không có sự thay đổi, ngoại trừ hệ thống xả mới với pô Granturismo. Được thiết kế dành riêng cho các dòng xe tay ga, cây pô này đem tới tiếng nổ trầm ấm mà không khiến chiếc xe bị mất lực. Ngoài ra khi phối cùng chất liệu cổ Titan càng làm cho chiếc xe trở nên đẹp hơn.

  PCX 150 do voi dan trang bi DINH KHOI CHINH cua biker Viet - 10
  Dàn chân sử dụng mâm Power được sản xuất dành riêng cho các dòng xe tay ga phổ thông sử dụng không phải chế cháo quá nhiều chi tiết nhưng lại đem lại sự cứng cáp cho dàn chân xe bạn.
  Hình ảnh của Theodore Nguyen
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 14 Tháng hai 2020
Đăng ký kênh
Đăng ký