1. Biker tích cực

  Paul Pogba: đã thể hiện điều gì sau 4 năm “du học” ở Juventus?

  Thảo luận trong 'Mê bóng đá' bắt đầu bởi , 6 Tháng chín 2016.

  Thỉnh thoảng đọc còm men của mấy thánh về Pogba mà cười đau ruột: "Tôi thấy Pogba, đâu suất sắc gì đâu mà giá dữ vậy hè?", rồi lại: "Nhìn Pogba đá ở EURO thật không hiểu nổi tại sao cậu ta lại có giá lên tận 121 triệu USD nữa."... Vậy theo bạn thì Paul Pogba: đã thể hiện điều gì sau 4 năm “du học” ở Juventus?

  Paul Pogba da the hien dieu gi sau 4 nam du hoc o Juventus
  Và cả 2 trận đấu đó, Pogba đều sắm vai "ông chủ" ở khu vực giữa sân.

  Trong trận gặp Southampton ở vòng 2, tiền vệ người Pháp đã tham gia tổng cộng vào 20 tình huống tranh chấp, có 12 lần đi bóng qua người thành công. Anh cũng là cầu thủ Man United có số lần chạm bóng nhiều nhất với 103 lần. Phần nào đó, Pogba đã khiến các CĐV "Quỷ đỏ" cảm thấy số tiền 89,3 triệu bảng là xứng đáng.

  Paul Pogba da the hien dieu gi sau 4 nam du hoc o Juventus - 2
  Paul Pogba đã thi đấu cho Man United 2 trận đấu ở Premier League
  từ khi quay lại đây sau 4 năm “du học” ở Juventus.

  Paul Pogba da the hien dieu gi sau 4 nam du hoc o Juventus - 3
  Trước đó trong màu áo Juventus, Pogba cũng là nhân tố chính giúp "Lão bà"
  giành Scudetto 5 mùa giải liên tiếp.

  Ở mùa giải vừa qua, sự ra đi của Andrea Pirlo, Carlos Tevez rồi Arturo Vidal khiến Juventus lạc nhịp trong một số trận đấu đầu tiên ở Serie A. Nhưng ở phần còn lại của mùa giải, lời giải cho "Lão bà" mỗi khi gặp khó khăn luôn là Paul Pogba. Trên mọi đấu trường, tiền vệ người Pháp đã ghi tổng cộng 9 bàn thắng và kiến tạo 13 lần. Trong 3.019 phút thi đấu mùa trước, Pogba đã tạo ra 42 cơ hội ghi bàn cho các đồng đội. Trung bình, mỗi trận, tiền vệ người Pháp có 1,4 đường chuyền mang yếu tố quyết định.

  Rõ ràng, khi thi đấu ở cấp CLB, Pogba thực sự là một ông lớn, một điểm tựa cho các đồng đội. Thế nhưng, khi lên đội tuyển quốc gia, Pogba lại đánh mất đi hình ảnh của mình. (Nguồn Hiệp Hoàng - Thể thao & Văn hóa)
  2banh
  2banh.vn