1. Biker chuyên nghiệp

  Ống nước Racingboy tự ráp lên xe Sonic 150 dễ hay khó

  Thảo luận trong 'Kiến thức chung về xe máy' bắt đầu bởi , 10 Tháng tư 2020.

  Hiện tại trên thị trường đã có ống dẫn nước giải nhiệt dành cho Winner/Sonic nhưng đến tận hôm nay mình mới có thời gian đi mua và tự tay ráp lên chiếc Sonic 150 của bản thân. Sau đây mình sẽ viết một bài nói về cảm nhận và một chút khó khăn mình đã gặp khi tự ráp.

  Ong nuoc Racingboy tu rap len xe Sonic 150 de hay kho
  Ống nước Racingboy tự ráp lên xe Sonic 150 dễ hay khó

  Ong nuoc Racingboy tu rap len xe Sonic 150 de hay kho - 2
  Ong nuoc Racingboy tu rap len xe Sonic 150 de hay kho - 3
  Ong nuoc Racingboy tu rap len xe Sonic 150 de hay kho - 4
  Như mình đã từng phân tích về bộ ống nước này sẽ gồm 3 mảnh lắp vào các vị trí gần két nước và xung quanh cục máy, RCB còn chu đáo tặng kèm ta 6 bộ cổ dê mới cho ta dễ dàng tháo ráp mà không cần tận dụng lại đồ zin của xe.

  Ong nuoc Racingboy tu rap len xe Sonic 150 de hay kho - 5Ong nuoc Racingboy tu rap len xe Sonic 150 de hay kho - 6
  Trên hộp mình mua có ghi là dành riêng cho dòng Rs150, bản thân cũng không biết có sài được cho Sonic 150 hay không nhưng khi mình ráp lên xe thì một phần ống phải cắt ngắn một đoạn nếu không sẽ có tình trạng dây ga hồi về bị cạ (dính dây ga) còn lại tất cả ống khác điều ráp như zin.

  Ong nuoc Racingboy tu rap len xe Sonic 150 de hay kho - 7
  Một lưu ý nhỏ cho các bạn nếu thay mà muốn tận dụng lại nước mát thì nên thay sợi mình đánh dấu trong ảnh trước rút nha từ từ sau nó hứng lại nước mát là được, cũng nên phòng hờ thêm một ít nước mát để châm thêm khi bị hụt nước.

  Ong nuoc Racingboy tu rap len xe Sonic 150 de hay kho - 8
  Và sau khi hoàn chỉnh lên xe Sonic 150 của mình tự tháo ráp mất khoảng 30p nhận thấy cải thiện được độ thẩm mỹ cho xe tốt hơn và mức giá 450 ngàn đồng cũng rất tốt cho một món đồ chơi chính hãng, những dụng cụ để tháo ráp tại nhà cũng rất dễ gồm một cây tua vít ba ke và đầu dẹp, lục giác tháo dàn áo Sonic, một bình nước mát phụ và một bình hứng nước mát từ trong xe ra.

  Ong nuoc Racingboy tu rap len xe Sonic 150 de hay kho - 9
  Ong nuoc Racingboy tu rap len xe Sonic 150 de hay kho - 10

  Tí nữa mình quên nói dòng sản phẩm có 3 màu xanh, đỏ, xanh lá dành cho các dòng xe côn tay Exciter 135/150, Winner/Sonic. Và mình cũng mua tại Shop 2banh có đủ tem chống hàng giả đồ hết anh em yên tâm, tại đây thợ có nhận lắp ráp nha nhưng do mình thích tự làm nên mới mua về
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 10 Tháng tư 2020
Đăng ký kênh
Đăng ký