1. Biker chuyên nghiệp

  Ohlins và những sản phẩm mà bạn chưa từng biết

  Thảo luận trong 'Kiến thức chung về xe máy' bắt đầu bởi yêu râu xanh, 24 Tháng bảy 2019.

  Trong nhiều năm qua nhiều người chỉ biết đến Ohlins là đơn vị chuyên sản xuất phuộc trước sau và trợ lực dành cho các dòng xe ôtô và mô tô có trụ sở chính tại Thụy Điển, Tuy nhiên, Ohlins còn có một số thị trường khác cũng khá ăn khách mà không phải ai cũng biết đến.

  Ohlins va nhung san pham ma ban chua tung biet
  Những sản phẩm có thể bạn chưa biết về Ohlins

  Bên cạnh các sản phẩm dành cho các dòng xe ôtô và mô tô thì thương hiệu Ohlins còn phát triển một số sản phẩm dành cho dòng xe đạp. Nghe thì có vẻ quá sang chảnh nhưng đây là sự thật, các sản phẩm mà thương hiệu này cho ra đời đánh vào thị trường xe đạp cũng có giá thành không thua kém gì các mẫu xe khác.

  Ohlins va nhung san pham ma ban chua tung biet - 2Ohlins va nhung san pham ma ban chua tung biet - 3

  Họ sản xuất cả những cặp phuộc trước dành cho các dòng xe đạp địa hình với trọng lượng cực nhẹ và đi kèm với những núm chỉnh độ đàn hồi có cấu tạo không khác gì các sản phẩm ta thường thấy.

  Ohlins va nhung san pham ma ban chua tung biet - 4Ohlins va nhung san pham ma ban chua tung biet - 5

  Điển hình như dòng sản phẩm này có tên là Ohlins DH38 Race Fork sẽ đi kèm với hai núm khá ấn tượng với 15 nấc chỉnh độ nén của phuộc ở tốc độ thấp và 5 nấc chỉnh độ nén ở tốc độ cao. Dòng sản phẩm này không sử dụng lò xo thông thường mà đàn hồi bằng khí nén. Sản phẩm được nghiêm cứu dựa trên địa hình thi đấu của các tay đua xe đạp địa hình.

  Ohlins va nhung san pham ma ban chua tung biet - 6Ohlins va nhung san pham ma ban chua tung biet - 7

  Không chỉ có phuộc trước và một số giảm xóc phía sau dành cho thị trường xe đạp cũng được Ohlins ra mắt khá nhiều mẫu mã nhưng sử dụng lực dầu như các dòng phuộc ta thường thấy và một dòng TTX sử dụng hơi bên trong dành cho các tay đua chuyên nghiệp.

  Ohlins va nhung san pham ma ban chua tung biet - 8Ohlins va nhung san pham ma ban chua tung biet - 9
  Có thể các dòng phuộc này không được biết đến nhiều ở Việt Nam ta, tuy nhiên nó lại khá thông dụng ở những quốc gia Châu Âu, nơi mà người dân thường xuyên sử dụng xe đạp khá nhiều trong việc đi lại, rèn luyện sức khỏe, thỏa mãn đam mê, lại không gây tiếng ồn và quan trọng nhất là bảo vệ môi trường.
  Last edited by a moderator: 23 Tháng bảy 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký