1. Biker cấp 1

  Ốc nồi

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 17 Tháng năm 2017.

  Oc noichao tất cả ae 2banh mn cho mình hỏi con ốc nồi trên hình xe mình nó lỏng vặn tới vặn lui đc vậy có bị j không mn cám ơn mn đã đọc ạ
  2banh
  2banh.vn
 2. Ku Bo

  Ku Bo Biker mới

  nguyên nhân cắt côn không hết là nó đó anh.. vậy là em đoán đúng rồi
 3. Exciter cui

  Exciter cui Biker cấp 1

  Vậy mình xiết nó vào hay sao ku bo
 4. Ku Bo

  Ku Bo Biker mới

  cái này em nghĩ nồi này anh đi theo xe khá lâu rồi giờ theo em có 3 cách ( ý kiến cá nhân, anh tham khảo nhé ) :
  thứ nhất : cái này em không biết con ốc của anh bị tuột luôn hay chưa ? nếu chưa tuột luôn mà có độ rơ ít anh đưa ra hãng hay tiệm nào cũng được nhờ họ canh lại nồi ( cái này chắc tầm tiền khoảng 100k)
  thứ hai : ( em thì muốn làm cái này hơn " đẹp trai vừa vừa " ) thay luôn nồi uma 5 lò xo ( giá tùy nời từ 850k > 1100k ) tùy độ kỳ kèo mà độ " đập chai " của anh mà mua được giá nào, lưu ý nhỏ khi mua nhớ kiểm tra dưới đế nồi xem thử có bị vết sướt giống như đĩa xe máy không nhé> nếu có thì lịch sự nhỏ nhẹ nói người ta đổi nồi khác ( có vết sướt nồi đã sữ dụng qua rồi ) . nhờ thợ canh lại nồi, làm chai nhớt nữa thì tầm 300k > 800k ( tùy nhớt anh dùng ). còn quý nhơn nào nói là dùng nồi uma phí hay đi mau xuống nhé cho em xin phép không bình luận nhé.
  thứ ba " ( anh rất đập chai ) chơi luôn bộ nồi thay ty côn thép mới, thay bộ lá bô là sắt mới tùy loại mà dùng ( em thì thích ikk hơn) thay sên cam nhẹ lại, thay nhẹ tạ nồi hơn cho xe có gia tố. giá tùy chỗ anh làm từ 3tri > 5 trai.
  em không khuyên anh qua lò nào làm hết, tất cả anh đều có thể mua hàng rồi qua hãng mà làm anh nhé.
  chúc anh mau sữa xong xe
  Exciter cui thích bài này.
 5. Exciter cui

  Exciter cui Biker cấp 1

  Cám ơn ku bo nhiều nha để mình xem lại kinh tế thế nào rồi sẽ quyết định độ đẹp trai hi rất biết ơn bn