Obama sẽ đá cặp cùng Công Phượng | 2banh.vn

Thảo luận trong 'Mê bóng đá' bắt đầu bởi Naruto, 18 Tháng mười một 2014.


 1. Biker cấp 3

  Obama sẽ đá cặp cùng Công Phượng

  Thảo luận trong 'Mê bóng đá' bắt đầu bởi Naruto, 18 Tháng mười một 2014.

  Một chi tiết thú vị liên quan tới tiền đạo Dimytri Obama, người sẽ đá cặp cùng Công Phượng nếu thuyết phục được BHL HAGL, vừa được tiết lộ.

  Obama se da cap cung Cong Phuong

  Obama cũng xuất thân từ học viện JMG Bờ Biển Ngà (Ảnh: Minh Trần)

  Như vậy là Hoàng Anh Gia Lai đã đón cầu thủ ngoại đầu tiên đến thử việc. Đó là tiền đạo Dimytri Obama, người có quốc tịch Cameroon. Tiền đạo cũng chính là vị trí mà HLV Guillaume Graechen yêu cầu phải có ngoại binh bởi ông thầy người Pháp tin rằng việc chỉ có Công Phượng, Văn Toàn và Hoàng Thiên cho 1 mùa giải khắc nghiệt của V-League là không đủ.

  Một tiết lộ thú vị về Dimytri Obama đó là anh cũng xuất thân từ Học viện bóng đá JMG chi nhánh Bờ Biển Ngà. Chân sút 24 tuổi này cũng từng có thời gian thi đấu tại Bờ Biển Ngà trước khi sang Việt Nam.

  Với việc cũng xuất thân từ Học viện JMG, khả năng hòa nhập của tiền đạo cùng họ với tổng thống Hoa Kỳ cũng được kì vọng sẽ diễn ra dễ dàng hơn bởi triết lý đào tạo của học viện này là thống nhất trên toàn thế giới.

  Dù chỉ mới đến Trung tâm Hàm Rồng trong ngày hôm qua nhưng Obama cũng đã có mặt để theo dõi các cầu thủ như Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường, Đông Triều tập luyện.

  Theo kế hoạch được thầy Giôm thông báo thì cầu thủ người Cameroon sẽ chỉ bắt đầu tập luyện từ thứ 2 tới (ngày 17/11), sau khi đã quen với thời tiết, khí hậu và có đủ thể lực sau chuyến bay dài.

  Dimytri Obama tạo ra ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên nhờ chiều cao rất tốt là 1m86.

  (Nguồn Thethao247)