1. Biker cấp 3

  Ổ khóa 6 cạnh cho SH có an toàn?

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 22 Tháng năm 2014.

  Đi SHi thì đa phần ai cũng có chút lo sợ đối với bọn trộm xe,phá khóa nên từ đó các nhà sản xuất ổ khóa đã nhanh nhạy cho ra đời loại ổ khóa 6 cạnh hình chữ vương theo quảng cáo có thể chống đoản chống chìa vạn năng.Ổ khóa zin của SHi tốt và bền là ko bàn cãi nhưng yếu điểm là ở ruột khóa được thiết kế bằng lá nhíp,chìa khóa chỉ có 1 rãnh nên khi gặp trộm xài đoản (vam) thì ko chịu được quá 5 giây vậy theo các bác có nên thay ổ 6 cạnh cho SHi ko,có chắc chắn an toàn như mấy tiệm quảng cáo ko vậy?

  O khoa 6 canh cho SH co an toan
  Ổ khóa 6 cạnh dành cho SHi

  O khoa 6 canh cho SH co an toan - 2
  O khoa 6 canh cho SH co an toan - 3
  Gắn hoàn thiện trên xe

  2banh
  2banh.vn
  SHi
 2. ScRaMjEt

  ScRaMjEt Biker cấp 2

  từng xài cho nou 4 thấy an tâm hơn zin nhiều
 3. ChichChungKim

  ChichChungKim Biker cấp 1

  6 cạnh thì mất thêm 1s để chọn lại vam trong túi thôi.
 4. hiệu quả đó bạn ! vì hiện giờ thì mình chưa thấy có đoản 6 cạnh ! vì làm đoản SH nói riêng và đoản xẽ rãnh nói chung thì phải cần đến máy CNC , mà thằng chủ máy tiện CNC có chịu làm hay ko là 1 vấn đề
  còn đoản bình thường thì thằng nào biết chút về khóa là làm đc !
  Hải Milano thích bài này.
 5. Hải Milano

  Hải Milano Biker cấp 1

  bạn trên kia nói cũng rất đúng... nhưng theo riêng mình nghĩ... đi Sh là quá đẳng cẤP rồi, kể cả từng chi tiết máy móc, con ốc và phụ tùng kể cả ổ khóa, cái chìa zin quá đẹp ( giống như chìa Vespa vậy , quá đẹp lun ) nhưng khác mỗi cái là chìa Sh lại kh an toàn.. nhưng đã đi sh thì nên giữ gìn cẩn thận , chốt thêm vài em khóa đĩa ,khóa càng xe vào thêm và làm thêm cái công tắc chìm là đc,chấp trộm luôn :)))... chứ thay ổ khác khác ,, khi cầm cái chìa khóa lên thì... chán thôi rồi.. chìa Sh đẹp thế cơ mà bạn >:)))