1. Biker mới

  Nữ mạng tuổi Canh Thân 1980 nên sắm xe màu sắc gì?

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 30 Tháng mười một 2020.

  Xét về phong thủy học, các chuyên gia cho biết trong sự hình thành của màu sắc có sự giao biến giữa âm - dương ngũ hành. Mỗi con người đều có một bản mệnh riêng và tương ứng với những màu sắc mệnh và kỵ khác nhau. Dùng những màu sắc hợp mệnh sẽ giúp đạt được nhiều hanh thông. Ngược lại nếu gặp phải những màu sắc kỵ tuổi thì cuộc đời sẽ gặp nhiều xui xẻo, rủi ro. Vì thế, các quý cô tuổi 1980 khi sắm xe cũng nên đặc biệt lưu ý màu sắc của chiếc xe có tương hợp với tuổi của bản thân không để có thể lựa chọn được chiếc xe vừa hợp ý vừa giúp kích tài kích lộc, hanh thông trong sự nghiệp, cuộc sống.
  Đừng quên xem tử vi năm 2021 nữ mạng tuổi Canh Thân tại phongthuyso.vn để nắm được vận mệnh là Tốt hay Xấu?
  Chi tiết của nữ mệnh tuổi Canh Thân:
  + Dương lịch từ: 16-02-1980 đến 04-02-1981
  + Âm lịch: Canh Thân
  + Bản mệnh: Thạch Lựu Mộc (Gỗ cây lựu đá)
  + Cung mệnh: cung Tốn, hành Mộc, hướng Đông Nam.
  Theo cung mệnh thì nữ tuổi Canh Thân thuộc hành Mộc. Do đó, các quý cô tuổi Canh Thân nên ưu tiên sắm và không nên chọn các chiếc xe có màu như sau:
  1. Màu sắc xe nên mua:
  - Lựa chọn xe có màu đen, màu xanh da trời: màu này là những nhóm màu tượng trưng với hành Thủy. Theo Ngũ hành bản mệnh thì Thủy sinh Mộc, là màu Tương Sinh với hành Mộc, chiếc xe có nhóm màu này sẽ giúp nâng đỡ bổn mạng, giúp quý cô gặt hái được thật nhiều may mắn trong cuộc sống, được người tốt hỗ trợ, khi dùng xe ít bị hỏng hóc đồng thời hạn chế gặp tai nạn.
  - Sắm xe thuộc màu xanh lá cây: màu này là màu thuộc mệnh Mộc, tương ứng màu bản mệnh của các quý cô sinh năm 1980. Khi dùng xe thuộc màu này giúp quý cô dùng xe ít khi bị lạc đường, công việc sẽ may mắn, ít gặp hỏng hóc.
  2. Màu xe nên hạn chế sắm:
  - Mua xe có màu trắng, màu ghi và màu xám: màu này là các gam màu thuộc mệnh Kim. Theo Ngũ hành bản mệnh thì Kim khắc Mộc, màu này Tương Khắc với hành Mộc, nói cách khác là chiếc xe khắc bổn mạng. Khi đi chiếc xe sở hữu nhóm màu này quý cô có thể mắc phải rất nhiều phiền toái trong công việc và cuộc sống, hay xảy ra cãi vã cùng người đi cùng, chiếc xe hay gặp hư hỏng, từ đó sẽ khiến tiêu tốn chi phí sửa chữa, đặc biệt nguy hiểm nhất là có thể liên quan đến sức khỏe.
  - Chọn xe màu đỏ, màu tím và màu hồng: đây là các nhóm màu tượng trưng cho mệnh Hỏa. Theo quy luật Ngũ Hành thì Mộc sinh Hỏa, nghĩa là bổn mệnh sinh ra chiếc xe. Do vậy, khi quý cô sắm chiếc xe thuộc màu mệnh Hỏa thì sẽ gặp hậu quả là chiếc xe hút hết năng lượng cuộc đời và khiến quý cô tuổi 1980 tốn của, việc làm ăn không ổn định.
  - Chọn xe màu vàng, màu nâu đất: màu này là các gam màu thuộc mệnh Thổ. Theo quy luật Ngũ Hành: Mộc khắc Thổ, tức là chiếc xe bị bổn mạng khắc là điều không tốt. Khi quý cô sử dụng chiếc xe thì sẽ thường gặp hỏng hóc và có thể xảy ra tai nạn, đặc biệt có thể làm suy yếu sức khỏe của quý cô sinh năm 1980.
  Rất mong phân tích trên có thể giúp quý cô tuổi Canh Thân s mua cho mình được 1 chiếc xe vừa hợp ý vừa có màu hợp tuổi, giúp thuận lợi trong mọi việc.
  2banh
  2banh.vn