Nữ đi phượt cần làm gì khi gặp kẻ xấu | 2banh.vn

Thảo luận trong 'Phượt' bắt đầu bởi chemgio, 19 Tháng chín 2014.


 1. Biker tích cực

  Nữ đi phượt cần làm gì khi gặp kẻ xấu

  Thảo luận trong 'Phượt' bắt đầu bởi chemgio, 19 Tháng chín 2014.

  (THẢO LUẬN) Con gái có cần mang theo 1 cái BAO CAO SU trong túi khi đi du lịch bụi - phượt. Cuộc sống có nhiều điểm đen mà tôi hy vọng bạn không bao giờ gặp phải, nhưng nếu bạn biết đặt ra những tình huống xấu nhất để chuẩn bị và hạn chế hậu quả thấp nhất thì vẫn sẽ tốt hơn rất nhiều.
  Nu di phuot can lam gi khi gap ke xau

  Tôi sẽ nói về chủ đề : Hiếp Dâm *Trường hợp xấu nhất khi con gái đi phượt độc hành.
  Giả thiết :
  1. "mày giỏi thì cứ làm, tao bị HIV đấy "
  Nhỡ nó bảo " may quá, tao cũng bị" thì xác định.
  2. Đọc luật
  Về Điều 111 Tội hiếp dâm, "mức án dành cho bọn phạm tội này tù tới 15 năm, nếu có tình tiết tăng nặng có thể lên đến chung thân hoặc tử hình".
  => Khi giao cấu nói : " mày cứ làm gì bà đi, bà chỉ cần tự sát thôi là mày cũng chung thân theo điểm B khoản 3 điều 111 Bộ Luật hình sự ".
  Nhưng mà nghĩ đi nghĩ lại chờ được vạ thì má cũng đã sưng, câu dài như thế mà hô xong chắc nó cũng làm xong rồi, hoặc lúc ấy kể cả nát chim chúng nó cũng sẵn sàng trả giá thì phải làm thế nào?
  Nu di phuot can lam gi khi gap ke xau - 2

  Và trong những trường hợp xấu đang xảy ra, nếu không thể chống cự, không thể chạy trốn hay cầu cứu, khi tất cả các phương án đã được đưa ra mà vẫn chưa thương lượng được thì tốt nhất nên nhẹ nhàng đề nghị đối tượng sử dụng Bao cao su.
  Hiếp dâm đáng sợ thật, nhưng đáng sợ hơn là những hậu quả không thể sửa chữa như có thai,các bệnh lây qua đường tình dục HIV, giang mai, lậu và những cơ hội về gia đình, sự nghiệp có thể bị mất đi. Nhất là khi các đối tượng phạm tội kia cũng đâu phải dạng đàn ông mà ta có thể đem tương lai của mình ra thỏa hiệp.
  .
  Và cho tôi hỏi bao nhiêu bạn nữ can đảm chuẩn bị cho mình một chiếc bao cao su trong ví???
  .
  ...Note : Giới trẻ có cơ chế phòng vệ với tiếng xấu và cố chứng minh sự trong sáng của mình bằng cách không chuẩn bị sẵn công cụ mà như tôi đã nói ở trên : có thể cứu cả tương lai của bạn. Bởi vì sao? Bởi vì nếu có 1 chiếc BCS ở trong ví chứng tỏ bạn có sẵn ý đồ xấu từ trước hoặc bạn là một đứa hư hỏng. Chúng ta thích chứng tỏ mình trong sạch bằng cách mạo hiểm không sử dụng bao cao su nếu không sẵn có (cứ như việc đó xảy ra tự nhiên và do hoàn cảnh chứ không phải do họ chủ động từ trước) dù ai cũng biết điều gì xảy ra nếu yêu nhau hoặc không yêu nhau mà rủ nhau vào khách sạn.
  ..
  Ý kiến của bạn....
  ...
  Bài viết dẫn 1 số ý từ chia sẻ của bạn Hat mềm ( trích trong hạt mềm blogspot )
  Theo FaceBook Tuấn Anh