1. Biker tích cực

  Nozza phiên bản 2014 tụt giá còn 28,9 triệu đồng có gì mới ?

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 25 Tháng bảy 2014.

  Theo thông tin được hãng xe Nhật Bản, Yamaha Việt Nam công bố Nozza phiên bản 2014 được thiết kế với thân xe vừa vặn với hình thể phụ nữ Việt, đem lại sự dễ dàng cho chị em điều khiển bởi trọng lượng xe khá nhẹ cùng mức giá được giảm còn 28,9 triệu đồng.

  Nozza phien ban 2014 tut gia con 289 trieu dong co gi moi
  Minh Hằng được chọn là đại sứ của mẫu Nozza 2014

  Bên cạnh đó, việc cải tiến lốp xe và màu sắc mới giúp người dùng tăng trải nghiệm. Mẫu xe 2014 này sở hữu bình xăng dưới sàn, nắp bình ở bên trên giúp việc nạp nhiên liệu một cách dễ dàng và tiện lợi chỉ bằng thao tắc vặn ổ khóa chính đa năng. Cốp chứa đồ dưới yên khá lớn, chứa được 2 mũ bảo hiểm thời trang.

  Ngoài ra, Nozza phiên bản mới còn được trang bị lốp xe có độ bám đường cao, đảm bảo an toàn vượt trội cho người điều khiển trong mọi điều kiện đường sá, kết hợp với tối ưu hóa mức tiêu hao nhiên liệu.

  Phiên bản mới cũng cho ra 4 màu thời trang và phù hợp với các kết hợp váy áo của chị em: xanh, trắng, đen và nâu ánh kim.
  Nozza phien ban 2014 tut gia con 289 trieu dong co gi moi - 2
  Việc cải tiến lốp xe và màu sắc mới giúp người dùng tăng trải nghiệm.

  Yamaha công bố mức giá cho Nozza phiên bản 2014 là 28,9 triệu đồng – một mức giá khá cạnh tranh so với các dòng xe cùng cấp của đối thủ như Honda Vision, Suzuki Hayate và cả Suzuki Impulse.

  Theo VTC
  2banh
  2banh.vn