Nouvo LX vàng chóe chói chang | Show xe - 2banh.vn

Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi Hayateo, 29 Tháng tư 2014.


 1. Biker bán chuyên

  Nouvo LX vàng chóe chói chang

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi Hayateo, 29 Tháng tư 2014.

  Yamaha Nouvo LX luôn là phiên bản độ đẹp và rất được ưa chuộng của anh em đam mê độ xe dòng tay ga, mỗi người đều có một phong cách độ riêng cho mình, từ đơn giản đến phức tạp nhất có thể Nouvo LX vang choe choi chang. Mình vừa sưu tầm được một chiếc Nouvo được dọn cũng đã lâu, tuy chỉ dọn đơn giản nhưng đảm bảo sẽ nổi bật nhất nhé.

  Nouvo LX vang choe choi chang - 2
  Nouvo LX với phiên bản vàng chóe nguyên xe được chủ xe đi sơn lại nhìn rất nổi bật

  Nouvo LX vang choe choi chang - 3
  Xen lẫn màu vàng là các đường nét phối màu trắng nhìn chiếc xe rất thể thao và trở nên hầm hố hơn với dè trước được chế theo kiểu PKL trông rất đẹp và cá tính.

  Nouvo LX vang choe choi chang - 4
  Nouvo thường có một lỗi rất nguy hiểm là bánh khá nhỏ và trơn dễ bị té, thì trên chiếc xe này để đảm bảo an toàn cho mình, chủ xe đã sử dụng cặp vỏ Michenlin cùng cặp phuộc YSS Y series (dòng phuộc này hiện đã ngưng sản xuất).

  Nouvo LX vang choe choi chang - 5
  Có thể sự đơn giản từ đồng hồ zin không đáp ứng được sở thích của chủ xe, nên anh ấy đã quyết định dùng Koso Mio vừa đẹp lại đầy đủ thông tin cần thiết .

  Nouvo LX vang choe choi chang - 6
  Độ ngoài là thế nhưng nội lực của xe cũng không kém khi chủ xe đã độ thêm dàn điện với mobin sườn và dây tăng áp Hotwire.

  Nouvo LX vang choe choi chang - 7
  Nổi bật của chiếc xe không chỉ có thể mà còn mãnh mẽ hơn cùng cây pô độ Arrow trông thật hầm hố và cá tính Nouvo LX vang choe choi chang - 8Nouvo LX vang choe choi chang - 9
 2. Nozzadark

  Nozzadark Biker cấp 3

  Màu zi mà nó chói thế ko biết Nouvo LX vang choe choi chang
Đăng ký kênh
Đăng ký