Chiếc xe Nouvo 5 và con ghệ mà mình thường chăm sóc nay đã không còn là thói quen hằng ngày nữa rồi vì chiếc xe thì còn mà con ghệ thì đi du học sau kì thi tốt nghiệp. Hic hic, đời đen thật, em quyết định lên trái lớn cho chiếc Nouvo mà phân vân quá. Người yêu cũ của em lúc trước cũng đẹp giống vầy nè Trái lớn cho Nouvo (ảnh minh họa) Nếu đi trái lớn mà đi lap zin, bi zin, nồi zin, bố zin, lò xo nồi zin, pô air zin, BXC zin, lửa zin... thì phát huy công lực bao nhiêu %, có mau tã mấy bộ phận khác không ? Và lên trái lớn thì nên đi lòng hiệu gì thì ngon? Em chủ yếu làm cho đi nhẹ xe, chứ không có đua kéo gì nha ! bác nào am hiểu cho mình 1 bài chi tiết các món cần làm và tổng thiệt hại luôn nhé! Xin cảm ơn.
Theo e thì bác nên tham khảo đường kính pistol x độ dài hành trình rồi tìm trái thích hợp :) theo em thấy thì mấy anh xổ trái thường thích đi dên zin cho bền nên bác chịn lòng nào phù hợp nhé :D
Nếu bạn nếu nhẹ xe thì lấy lòng zin đóng lên trái nha..chịu khó kêu thợ đóng lòng tốt vs piston+bạc tốt vs bạn chịu khó chạy rođai kỹ là ok...! lòng zin đóng lên chỉ canh đồ zin lại thôi...!