1. Biker chuyên nghiệp

  Ninja ZX-10R độ kinh hoàng với trang bị Full Racing

  Thảo luận trong 'Kawasaki' bắt đầu bởi , 30 Tháng năm 2020.

  Kawasaki ZX-10R là mẫu mô tô thể thao đầu bảng của thương hiệu Nhật Bản, được cộng đồng đam mê PKL ưa chuộng và lựa chọn để nâng cấp với nhiều bản độ đẹp mắt từ trước đến nay. Hôm nay cũng vậy, 2banh xin gửi đến anh em mê xe độ một chiếc ZX-10R độ lôi cuốn tại đất Thái.

  Ninja ZX10R do kinh hoang voi trang bi Full Racing
  Kawasaki ZX-10R độ huy hoàng với trang bị Full Racing.

  Ninja ZX10R do kinh hoang voi trang bi Full Racing - 2
  Mẫu Kawasaki ZX-10R mà chúng ta nhận thấy trong chủ đề hôm nay vẫn sở hữu nguyên bản màu sắc xanh đen đặc trưng, nhưng ở phần đầu xe đã được đổi sang màu đen nhiều hơn và trang bị thêm cánh gió 2 bên quây yếm giúp tăng lực ép xuống mặt đường ở tốc độ cao 270 km/h trở lên, ngoài ra còn gắn thay đổi kính gió ngầu hơn và tháo gỡ kính hậu, lắp vào đó là bộ chân kính CNC.

  Ninja ZX10R do kinh hoang voi trang bi Full Racing - 3

  Cung cấp cho dàn chân trở nên hiệu quả hơn trong quá trình làm việc, đó là thay đổi hệ thống bánh mâm O.Z Racing từ hợp kim magie siêu nhẹ, bổ sung bộ hút gió làm mát phanh ở trước, làm đẹp hệ thống phanh với bộ đĩa Braketech USA.

  Ninja ZX10R do kinh hoang voi trang bi Full Racing - 4
  Ninja ZX10R do kinh hoang voi trang bi Full Racing - 5

  Tương tự ở vị trí ở sau cũng được thay đổi bộ để chân thể thao hơn từ GiaMoto, cụm phanh sau Brembo Billet 2pis đối xứng, kết hợp pát nhôm RSV Racing, đĩa Braketech và bộ dây dầu Earl's bấm đầu.

  Ninja ZX10R do kinh hoang voi trang bi Full Racing - 6
  Ninja ZX10R do kinh hoang voi trang bi Full Racing - 7

  Độ hoàn thiện của tác phẩm này còn kể đến một số thay đổi như bộ ống nước thuộc Samco Racing, đuôi đèn lái tích hợp xi-nhan. Cuối cùng đó là bộ ống xả SC-Project titanium fullsystem cho âm thanh nổi trội.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 29 Tháng năm 2020
Đăng ký kênh
Đăng ký