1. Biker chuyên nghiệp

  Nice 125 độ lột xác với dàn đồ chơi làm điên đảo các tay chơi Việt

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 20 Tháng bảy 2019.

  Có chung nền tản với dòng Wave 125 tuy nhiên mẫu Nice 125 lại sở hữu vẻ ngoài nam tính và thể thao hơn với ngôn ngữ cơ thể đặc trưng của dòng xe Hyper Underbone. Dù đã ngưng sản xuất cách đây từ rất lâu nhưng dòng xe này vẫn được các anh em chơi xe Thái Lan sưu tầm và độ chế theo nhiều phong cách khác nhau.

  Nice 125 do lot xac voi dan do choi lam dien dao cac tay choi Viet
  Nice 125 Thái Lan lột xác với khối option làm điên đảo các tay chơi Việt

  Nice 125 do lot xac voi dan do choi lam dien dao cac tay choi Viet - 2

  Nice 125 do lot xac voi dan do choi lam dien dao cac tay choi Viet - 3
  Chiếc xe đã có tuổi đời khá lâu nên chủ nhân của nó đã phục dựng lại hết hoàn toàn từ trong ra tới ngoài bằng những món phụ tùng chính hãng rất khó tìm hiện nay, phuộc trước được hạ thấp xuống tầm 1 phân để thay đổi trọng tâm xe giúp nó trong lùn hơn và đầm hơn.

  Nice 125 do lot xac voi dan do choi lam dien dao cac tay choi Viet - 4
  Sở hữu cùm tay thắng Brembo Rossi với giá hơn 30 triệu đồng một tay được sử dụng rất nhiều trong các giải đua MotoGP và trên các dòng xe PKL dọn kiểng khác, rất ít tay chơi xe nhỏ chịu đầu tư dòng tay này bởi giá thành của nó quá mắc, sử dụng bình dầu Brembo kết hợp cùng nắm CNC Daytona để làm ổ chứa dầu. Ngoài ra còn có cùm tăng tốc của dòng Yamaha TZM đem lại khả năng rút ngắn hành trình dây ga tối ưu hơn cho chiếc xe đề ba nhanh hơn.

  Nice 125 do lot xac voi dan do choi lam dien dao cac tay choi Viet - 5
  Về phía bên tay côn thì chiếc xe sở hữu mẫu tay Brembo Kohken, được sản xuất tại thị trường Nhật Bản nhưng trên công nghệ của Ý, được bán với cái giá hơn 7 triệu đồng. Bên cạnh là cùm Honeywell sở hữu mức giá hơn 2,5 triệu đồng đang được rất nhiều anh em chơi xe ghi đông trần hiện nay ưa chuộng

  Nice 125 do lot xac voi dan do choi lam dien dao cac tay choi Viet - 6
  Trang bị trợ lực Ohlins kẹp sườn với ngoại hình khá cứng cáp phần ty phần kết hợp cùng thân ngoài xám nhám cực nổ i bật, đây được coi là món đồ chơi kiểng được lắp chế để không phải cắt hàn một chi tiết nào vào dàn áo

  Nice 125 do lot xac voi dan do choi lam dien dao cac tay choi Viet - 7Nice 125 do lot xac voi dan do choi lam dien dao cac tay choi Viet - 8
  Ngoài sợ dây dầu Hel được bấm các ngắt dầu đồ chơi ra điểm đáng chú ý khác ở dàn chân đó là hình ảnh của heo dầu Brembo 2 pis đối xứng với cấu tạo được làm hoàn toàn bằng chất liệu nhôm nguyên khối. Kết hợp cùng dàn chân sử dụng đĩa Brembo 3 lỗ với kích thước 220mm được bắt vào đùm trước thông qua một thớt lòng cnc nằm âm bên trong.

  Nice 125 do lot xac voi dan do choi lam dien dao cac tay choi Viet - 9
  Chi tiết cổ pô được làm lại bằng chất liệu Titan rất nổi bật sẽ giúp chống được tình trạng hoen rĩ khi sử dụng lâu dài, độ nóng của động cơ sẽ ảnh hưởng tới cổ pô khiến nó chuyển màu rất lạ mắt.

  Nice 125 do lot xac voi dan do choi lam dien dao cac tay choi Viet - 10Nice 125 do lot xac voi dan do choi lam dien dao cac tay choi Viet - 11
  Vị trí phuộc Showa bình dầu rời phía sau có kích thước quá lớn nên buộc lòng chủ xe phải khoét rộng dàn áo nhiều hơn để không bị cạ cấn trong quá trình sử dụng. Thương hiệu Showa nổi tiếng với anh em chơi xe thông qua các dòng giảm xóc dành cho các mẫu xe PKL và một vài mẫu PKN hiện nay như Satria/Raider, Sonic, Vario.

  Nice 125 do lot xac voi dan do choi lam dien dao cac tay choi Viet - 12
  Trọn góc ảnh tổng thể của con xe Honda Nice độ.

  2banh
  2banh.vn
Đăng ký kênh
Đăng ký