1. Biker chuyên nghiệp

  Nice 125 độ ấn tượng với dàn ghi đông gần 50 triệu đồng của người Thái

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 26 Tháng ba 2019.

  Có chung cơ sở với dòng Wave 125 tuy nhiên mẫu Nice 125 lại sở hữu vẻ ngoài nam tính và thể thao hơn với ngôn ngữ thiết kế đặc trưng của dòng xe Hyper Underbone. Dù đã nhưng sản xuất cách đây từ rất lâu nhưng dòng xe này vẫn được các anh em chơi xe Thái Lan sưu tầm và nâng cấp với nhiều bản độ vô cùng ấn tượng, chiếc Nice 125 độ dưới đây là một ví dụ điển hình.

  Nice 125 do an tuong voi dan ghi dong gan 50 trieu dong cua nguoi Thai
  Honda Nice 125 ấn tượng với dàn ghi đông gần 50 triệu đồng của người Thái

  Nice 125 do an tuong voi dan ghi dong gan 50 trieu dong cua nguoi Thai - 2

  Nice 125 do an tuong voi dan ghi dong gan 50 trieu dong cua nguoi Thai - 3
  Sở hữu cùm tay thắng Brembo Rossi với giá hơn 30 triệu đồng một tay được sử dụng rất nhiều trong các giải đua MotoGP và trên các dòng xe PKL dọn kiểng khác, rất ít tay chơi xe nhỏ chịu đầu tư dòng tay này bởi giá thành của nó quá mắc. Sử dụng cùm tăng tốc của dòng Yamaha TZM đem lại khả năng rút ngắn hành trình dây ga tối ưu hơn cho chiếc xe đề ba nhanh hơn.

  Nice 125 do an tuong voi dan ghi dong gan 50 trieu dong cua nguoi Thai - 4
  Về phía bên tay côn thì chiếc xe sở hữu mẫu tay Brembo Kohken, được sản xuất tại thị trường Nhật Bản nhưng trên công nghệ của Ý, được bán với cái giá hơn 7 triệu đồng, mẫu nay đang cực kì lý tưởng khi còn rất ít người chơi và hoàn toàn chưa có hàng copy 1.1. Bên cạnh là cùm Honeywell sở hữu mức giá hơn 2,5 triệu đồng đang được rất nhiều anh em chơi xe ghi đông trần hiện nay ưa chuộng

  Nice 125 do an tuong voi dan ghi dong gan 50 trieu dong cua nguoi Thai - 5
  Ngoài sợ dây dầu Hel được bấm các ngắt dầu đồ chơi ra điểm đáng chú ý khác ở dàn chân đó là hình ảnh của heo dầu Brembo 2 pis đối xứng với cấu tạo được làm hoàn toàn bằng chất liệu nhôm nguyên khối, được phay cắt tạo hình rất tinh tế. Kết hợp cùng dàn chân sử dụng đĩa Brembo 3 lỗ với kích thước 220mm được bắt vào đùm trước thông qua một thớt lòng cnc nằm âm bên trong.

  Nice 125 do an tuong voi dan ghi dong gan 50 trieu dong cua nguoi Thai - 6
  Vị trí phuộc Showa bình dầu rời phía sau có kích thước quá lớn nên buộc lòng chủ xe phải khoét rộng dàn áo nhiều hơn để không bị cạ cấn trong quá trình sử dụng. Thương hiệu Showa nổi tiếng với anh em chơi xe thông qua các dòng giảm xóc dành cho các mẫu xe PKL và gần đây là một số lạoi phuộc trước của một số mẫu xe như Satria/Raider, Sonic, Vario...

  Nice 125 do an tuong voi dan ghi dong gan 50 trieu dong cua nguoi Thai - 7
  Bản độ là sự tinh tế ấn tượng pha trộn giữa những món đồ chơi hiện đại và phong cách Hyper Underbone
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 26 Tháng ba 2019