Những xe máy phun xăng điện tử giá thấp nên mua | 2banh.vn

Thảo luận trong 'Kiến thức chung về xe máy' bắt đầu bởi xedoc, 17 Tháng năm 2014.


 1. Biker cấp 2

  Những xe máy phun xăng điện tử giá thấp nên mua

  Thảo luận trong 'Kiến thức chung về xe máy' bắt đầu bởi xedoc, 17 Tháng năm 2014.

  Không chỉ phổ biến trên dòng xe tay ga mà công nghệ phun xăng điện tử hiện cũng được sử dụng trên một số mẫu xe số nhờ ưu điểm tiêu thụ hiệu quả hơn cho người sử dụng.

  Việc lựa chọn mẫu xe gắn bó với mình lâu dài luôn là quyết định khá quan trọng bởi số tiền bỏ ra để mua một chiếc xe không phải là nhỏ. Bên cạnh đó vấn đề chi phí dành cho chiếc xe trong quá trình sử dụng cũng được người mua nhắc tới nhiều điều này càng đúng trong tình hình kinh tế đang khá ảm đạm hiện nay.

  Dưới đây là một số mẫu xe sử dụng động cơ phun xăng điện tử mang lại mức tiêu thụ nhiên liệu tiết kiệm hơn so với động cơ sử dụng chế hòa khí thông thường và có giá xe máy chỉ dưới 30 triệu đồng.

  Honda Vision
  Sau gần 2 năm có mặt trên thị trường mẫu xe tay ga cỡ nhỏ của Honda cho thấy đây là sản phẩm thay thế xứng đáng cho mẫu xe Click trước đó. Với thiết kế năng động trẻ trung, trang bị động cơ tiên tiến là những ưu điểm giúp cho Vision được người tiêu dùng lựa chọn.

  Nhung xe may phun xang dien tu gia thap nen mua

  Honda Vision sử dụng động cơ 110cc tích hợp hệ thống phun xăng điện tử làm mát bằng không khí, công suất tối đa 6,34 kW tại 8.0000 vòng/ phút và công suất xoắn cực đại 8,86 Nm tại 6.500 vòng/ phút với giá bán lẻ đề xuất của mẫu xe này từ 28,tới 28,7 triệu tùy từng phiên bản.

  Honda Future 125 Fi
  Đây là dòng xe số có thể coi là chủ lực của Honda Việt Nam trong nhiều năm qua đã trải qua nhiều lần nâng cấp, thay đổi cả về kiểu dáng cũng như công nghệ và luôn nhận được sự quan tâm của người sử dụng. Đây là một trong những mẫu xe số đầu tiên sử dụng công nghệ phun xăng điện tử tại thị trường trong nước.

  Nhung xe may phun xang dien tu gia thap nen mua - 2

  Honda Future Fi sử dụng động cơ 124,8cc công suất tói đa 7,08kW tại 7.500 vòng/ phút, mô men xoắn cực đại 10,6 Nm tại 5.500 vòng/ phút và tích hợp hệ thống phun xăng điện tử phiên bản Future 125 Fi có giá bán lẻ đề xuất là 29,3 triệu đồng trong khi phiên bản vành đúc có giá đắt hơn 1 triệu.

  Yamaha Luvias Fi 2014
  Gần đây Yamaha mới giới thiệu thế hệ mới của mẫu xe Luvias đó là Luvias Fi 2014 mang phong cách thiết kế thời trang với hệ thống phun xăng điện tử tiết kiệm nhiên liệu. Động cơ sử dụng loại động cơ CVT 125 cc làm mát bằng dụng dịch cho khả năng vận hành tốt. Sử dụng công nghệ phun xăng điện tử YMJET-Fi giúp giảm mức tiêu thụ nhiên liệu trên Luvias Fi hơn 25% so với trên phiên bản trước đây.

  Nhung xe may phun xang dien tu gia thap nen mua - 3

  Luvias Fi 2014 mới nhất có giá khoảng 27,9 triệu đồng.

  Yamaha Jupiter Garvita Fi 2014
  Đây là dòng xe được coi là đối thủ trực tiếp với Honda Future bởi sự yêu thích của người tiêu dùng với cá tính và thiết kế mạnh mẽ cho giới trẻ. Jupiter Fi sử dụng động cơ 4 thì 2 van SOHC làm mát bằng không khí, dung tích 114cc mang lại coogn suất 7,4 kW tại 7.750 vòng/ phút và mô men xoắn cực đại 9,9 Nm tại 6.500 vòng/ phút tích hợp công nghệ phun xăng điện tử . Gần đây Yamaha mới ra mắt màu xe mới cho Jupiter Garvita FI 2014 màu xanh đá, có giá bán lẻ đề xuất ở mức 26,8 triệu đồng.

  Nhung xe may phun xang dien tu gia thap nen mua - 4
  Last edited: 19 Tháng năm 2014
 2. Jerumenic

  Jerumenic Biker mới

  Em đang nhắm con Fiu, bác nào biết ở đâu bán màu trắng không?
Đăng ký kênh
Đăng ký