1. Biker chuyên nghiệp

  Những vụ tai nạn đứt lìa ngón tay vì vệ sinh sên không đúng cách

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi fan2banh, 30 Tháng mười 2019.

  Đối với các biker chơi xe kiểng thì khá rõ về tầm quan trọng thẩm mỹ trên bộ NSD mình đang sử dụng. Tuy nhiên, các bạn đã thật sự biết vệ sinh NSD như thế nào là đúng cách & không để xảy ra những tai nạn không đáng? Nhiều tai nạn ngoài ý muốn đã xảy ra khi tự vệ sinh NSD tại nhà không đúng cách, dẫn chứng như các vụ tai nạn dưới đây.

  Nhung vu tai nan dut lia ngon tay vi ve sinh sen khong dung cach
  Thanh niên đứt lìa ngón tay vì vệ sinh sên không đúng cách.

  Nguyên nhân: Do anh em nổ máy xe & chuyển số để bánh quay tự nhiên, có lẽ do lười tự lấy tay quay bánh. Tuy nhiên một khi giẻ lau hay vật dụng vệ sinh bị vướng vào như hình thì rất khó để gỡ ra. Hệ quả là cả bàn tay sẽ bị quấn luôn vào bộ răng dĩa.

  Nhung vu tai nan dut lia ngon tay vi ve sinh sen khong dung cach - 2Nhung vu tai nan dut lia ngon tay vi ve sinh sen khong dung cach - 3
  Đã có rất nhiều vụ tai nạn đứt lìa ngón tay, phải tháo khớp.

  Nhung vu tai nan dut lia ngon tay vi ve sinh sen khong dung cach - 4
  2 vụ tai nạn được chia sẻ trên cộng đồng mạng trong ngày 29/10.

  Nhung vu tai nan dut lia ngon tay vi ve sinh sen khong dung cach - 5Nhung vu tai nan dut lia ngon tay vi ve sinh sen khong dung cach - 6
  Phía cộng đồng mạng là các anh em chơi xe cho những lời khuyên bổ ích như đừng nổ máy khi vệ sinh, không nên dùng khăn lau khi nổ máy mà phải có dụng cụ vệ sinh riêng như cọ chà sên.


  Nhung vu tai nan dut lia ngon tay vi ve sinh sen khong dung cach - 7
  Cọ chà sên chuyên dụng được bán tại shop2banh với giá chỉ 50k 1 cây, rất an toàn & tiện dụng luôn đó các bạn, đừng để xảy ra chuyện rồi mới hối tiếc vì những thứ tiết kiệm không đáng.

  Lời khuyên : Muốn lau sên thì nên tắt máy, dựng chân chống giữa lên, dùng tay quay bánh xe sau và lau sên từ từ. Hy vọng với những bài học trên, các bạn sẽ rút ra được cho mình bài học, hãy cẩn thận vì an toàn của chính bản thân mình nhé.
Đăng ký kênh
Đăng ký