1. Biker mới

  Những ưu điểm khóa công tắc phụ có còi báo động (Với phương pháp mới 2 công tắc phụ mắc nối tiếp)

  Thảo luận trong 'Phụ tùng, phụ kiện xe máy' bắt đầu bởi , 24 Tháng bảy 2014.

  Hiện tại trên thị trường có rất nhiều phương pháp chống trộm sau đây mình xin giới thiệu qua với các phương pháp đó:

  1.Phương pháp truyền thống.

  Khóa càng,khóa cổ,khóa đĩa…..các loại khóa khá an toàn với những tên trộm nghiệp dư ..nhưng với các tên trộm hiện nay quá đơn giản để chúng phá hết số khoá bạn đã khóa.

  2.Có báo động khi xe chuyển động,hoặc bị tác động vào xe.

  Phương pháp này hiệu quả với trường hợp xe của bạn ít bị các vật bên ngoài tác động … Nhưng hiện nay cách này không còn được sử dụng nhiều vì những phiền phức và bất tiện do nó mang lại.

  3. Gắn khóa chip điện tử, Khóa dùng remote điều khiển từ xa, Khóa quét từ.

  Tất cả phương pháp này đều dựa trên phương pháp chung là sử dụng 1 thiết bị điện tử bên ngoài để kiểm soát chiếc xe của bạn .Dù tên trộm có mở được khóa hoặc kiểm soát được khóa thì cũng không thể khởi động được xe của bạn.Chiếc xe sẽ báo động khi chưa được tác động của chủ xe.

  Mình đánh giá khá cao về độ an toàn của cả 3 phương pháp này

  4. Thiết bị định vị GPS

  Với phương pháp này bạn có thể kiểm soát được vị trí của chiếc xe bằng các thiết bị máy tính.di động thông qua internet .Tuy bị mất phí nhưng giải pháp này cũng khá hiệu quả trong việc tìm vị trí xe.

  5.Phương pháp công tắc phụ có còi hú. (Với phương pháp mới 2 công tắc phụ mắc nối tiếp)

  Phương pháp này sử dụng 2 công tắc phụ mắc nối tiếp để kiểm soát phần điện của xe.Khi bạn tác động vào 2 công tắc xe,dù tên trộm có chìa khóa cũng không thể khởi động được xe đồng thời xe sẽ báo động.

  Phương pháp lắp đặt ở 2 địa điểm kín đáo .Một là công tắc chính lắp ở trong xe,hai là 1 công tắc lắp ở một chỗ hiểm yếu ở ngoài xe giúp bạn có thể thao tác nhanh chóng trong 1 số trường hợp.

  Với phương pháp mới sử dụng 2 công tắc nó có ưu điểm là giả sử bạn bị lộ 1 trong 2 công tắc thì bạn vẫn còn 1 công tắc còn lại.do vậy độ an toàn sẽ cao hơn với phương pháp cũ.Chưa kể 2 công tắc bạn phải biết cách gạt cả 2 đúng kiểm thì xe mới hoạt động được.

  Ưu điểm

  -Cực kỳ đơn giản,giá thành rẻ.

  -Không sử dụng bất kì thiết bị điện tử nào =>Khả năng chống nhiễu cao.

  -Không cần duy trì hoạt động bằng điện ác quy=>Hạn chế cháy nổ.

  -Có còi hú với cường độ cao.

  -Không cắt dây,hay không thay đổi vào phần điện chính của xe=>Độ bền cao,hoàn toàn không gây ảnh hưởng tới xe.

  -Xe có ba chế độ:Chế độ bình thường,Chế độ đề hoặc đạp không nổ,Chế độ đề hoặc đạp không nổ nhưng có báo động lớn.

  Giá khuyến mại đến hết 1/9/2014 xe ga 210k,xe số 190k.Bảo hành 3 tháng.

  Nói qua về chỗ mình lắp đặt ,hiện tại chỗ mình lắp đặt vào khoảng 90 chiếc xe chủ yếu các dòng xe ga như (SH,nouvo,lead,click,vision,spacy,x…..) Trên địa bàn Hà Nội ,Hải Dương,Hưng Yên

  Một người quan ngại về việc tháo lắp xe không đúng kỹ thuật .hay đi dây điện không an toàn,sai kỹ thuật .Gây ảnh hưởng tới xe ,vì vậy bạn hoàn toàn có thể đến nơi lắp đặt để xem tận mắt xem bọn mình lắp đặt.Và cửa hàng luôn đảm bảo về điều này.

  Liên hệ : Thắng 0973431748 mình ở Cầu Giấy có thể đến trực tiếp,hoặc mình có thể đến tận nơi(có kèm phí xăng dầu) để lắp đặt cho bạn.
  2banh
  2banh.vn