Những trào lưu đi du lịch độc đáo nhất trong năm 2014 | 2banh.vn

Thảo luận trong 'Phượt' bắt đầu bởi Doremon, 16 Tháng mười hai 2014.


 1. Biker cấp 3

  Những trào lưu đi du lịch độc đáo nhất trong năm 2014

  Thảo luận trong 'Phượt' bắt đầu bởi Doremon, 16 Tháng mười hai 2014.

  "Nắm tay em đi khắp thế gian" phượt cùng thú cưng hay "tự sướng" trên những tòa nhà chọc trời... là những trào lưu du lịch mới lạ trong năm qua.

  Nhung trao luu di du lich doc dao nhat trong nam 2014
  Ba người bạn cùng hai chú chó cưng đã đem theo một chiếc ghế sofa để vừa đi khắp Bắc Mỹ vừa chụp ảnh kỷ niệm. Ý tưởng du lịch lạ lùng này xuất phát từ Couchsurfing, một trang giao lưu của cộng đồng du lịch bụi trên khắp thế giới với mục đích chia sẻ chỗ ở miễn phí.

  Nhung trao luu di du lich doc dao nhat trong nam 2014 - 2
  Dan McAllen đã mua một chiếc xe máy cùng một chú vịt làm bạn đồng hành trong chuyến đi phượt khắp Việt Nam. Anh chàng người Ireland này dù đi thuyền, đi xe máy, dạo bộ, hay ăn uống cùng bạn bè ở Việt Nam đều đem theo chú vịt này.

  Nhung trao luu di du lich doc dao nhat trong nam 2014 - 3
  Một cặp đôi người Ba Lan đã đem theo chú chó lai sói (giống Czechoslovakian wolfdog) có tên là Duina trong suốt hành trình chinh phục dãy núi Altai ở đất nước Mông Cổ xa xôi.

  Nhung trao luu di du lich doc dao nhat trong nam 2014 - 4
  Peter Sedlacik và Zuzu Galova là một cặp đôi du lịch cùng nhau nhưng lại chụp ảnh riêng cho nhau để hoàn thiện bộ ảnh vừa độc đáo vừa lãng mạn tên là "Lens between Us" (tạm dịch "Ta trong mắt nhau").

  Nhung trao luu di du lich doc dao nhat trong nam 2014 - 5
  Trong 5 tuần, Nam và bạn gái đã cùng nhau đi du lịch các nước châu Âu và thực hiện bộ ảnh dựa trên ý tưởng "Nắm tay em đi khắp thế gian" nổi tiếng của nhiếp ảnh gia người Nga Murad Osmann và bạn gái.

  Nhung trao luu di du lich doc dao nhat trong nam 2014 - 6
  Kapstand, một vũ công hiphop 29 tuổi, đã đi khắp nước Pháp và các quốc gia châu Âu để chụp lại khoảnh khắc đang đứng bằng một tay trước các công trình nổi tiếng. Bộ ảnh làm người xem vừa thích thú vừa khâm phục vì chúng khá đẹp.

  Nhung trao luu di du lich doc dao nhat trong nam 2014 - 7
  Chụp ảnh tự sướng trên nóc cao ốc Dubai là ý tưởng của Alexander Remnew, một anh chàng 19 tuổi người Nga yêu thích độ cao. Nhờ góc máy táo bạo và sự mạo hiểm mà anh và nhóm bạn đã có những bức hình gây ấn tượng mạnh cho mọi người.

  Nhung trao luu di du lich doc dao nhat trong nam 2014 - 8
  Tháp Eiffel, biểu tượng của "kinh đô ánh sáng" Paris, tháng 10/2014 vừa hoàn thành tầng 1 phủ sàn kính để du khách có thể thỏa thích sáng tạo các dáng chụp để có được những bức ảnh vô cùng độc đáo với biểu tượng của nước Pháp.

  Nguồn: vnexpress.net
Đăng ký kênh
Đăng ký