Những trải nghiệm của thành viên CLB Exciter Travel trong hành trình xuyên Việt. | 2banh.vn

Thảo luận trong 'Phượt' bắt đầu bởi Jimmy, 24 Tháng mười 2014.


 1. thanh viên nouvo club

  Những trải nghiệm của thành viên CLB Exciter Travel trong hành trình xuyên Việt.

  Thảo luận trong 'Phượt' bắt đầu bởi Jimmy, 24 Tháng mười 2014.

  Như 2banh.vn đã đưa tin, CLB Exciter Travel tập hợp những người mê dòng xe Exciter của Yamaha tại Sài Gòn đã tổ chức chuyến hành trình xuyên Việt đi qua các tỉnh từ HCM tới Hà Nội.
  Nhung trai nghiem cua thanh vien CLB Exciter Travel trong hanh trinh xuyen Viet
  Chiếc xe đơn độc của CLB Exciter Travel thực hiện chuyến hành trình.
  Điều đặc biệt trong hành trình chính là sự đơn độc của 1 thành viên trong CLB. Thành viên này đã "1 mình 1 ngựa" trên chiếc "GP" của mình, băng trên mọi nẻo đường, khám phá các địa danh, học hỏi và bổ sung thêm kiến thức cũng như hiểu biết lịch sự cho bản thân mình. Xuất phát từ lòng đam mê, và sở thích "chạy" - 1 điểm đặc trưng của các bikers, thành viên này đã không ngại khó cũng như không ngại chặng đường dài mà thực hiện tốt chuyến đi của mình.
  Nhung trai nghiem cua thanh vien CLB Exciter Travel trong hanh trinh xuyen Viet - 2
  Những điểm dừng chân của phượt thủ này.
  Khởi hành từ TP.HCM, xuất phát đi qua các tỉnh thành như Phan Thiết, Nha Trang, Phú Yên, Quãng Ngãi, Đà Nẵng, Hội An....và điểm cuối cùng là thủ đô Hà Nội. Chuyến hành trình kéo dài gần 10 ngày, và rất may mắn khi thành viên này đặt chân tới đích trùng với dịp kỷ niệm 60 năm giải phóng Thủ Đô. Tuy rằng, trên đường luôn đi 1 mình, nhưng ở mỗi địa điểm đều nhận được sự đón tiếp của các CLB Exciter bạn và sự ngưỡng mộ. Bản thân chủ xe chia sẽ cũng đã học được rất nhiều điều, chinh phục được các cung đường đẹp cũng như mở rộng thêm vốn hiểu biết của mình về đất nước hình chữ "S", hiểu thêm về giá trị lịch sử khi đi qua từng địa danh, tới thăm và dâng hoa tại mộ Đại Tướng Võ Nguyên Giáp cũng như thăm Lăng Bác - 2 địa điểm củ 2 nhân vật có công khai sinh và xây dựng lên đất nước. Mỗi ngày 1 chặng đường - cuộc đời là những chuyến đi và đi 1 ngày đàng học 1 sàng không là những câu nói không bao giờ sai của các cụ khi xưa. Tuy nhiên, để có thể đi 1 chặng đường dài như vậy, kinh phí và những yếu tố khách quan khác cũng đóng góp 1 phần rất quan trọng trong chuyến đi. Đơn vị tổ chức là CLB Exciter Travel cũng đã nhận được sự tài trợ từ đơn vị bảo dưỡng xe máy Tài Lộc Nguyễn - đảm bảo an toàn vận hành cho xế yêu trên suốt các cung đường. Cùng 2banh.vn nhìn lại những hình ảnh trong chuyến hành trình này nhé.
  Nhung trai nghiem cua thanh vien CLB Exciter Travel trong hanh trinh xuyen Viet - 3

  Nhung trai nghiem cua thanh vien CLB Exciter Travel trong hanh trinh xuyen Viet - 4

  Nhung trai nghiem cua thanh vien CLB Exciter Travel trong hanh trinh xuyen Viet - 5

  Nhung trai nghiem cua thanh vien CLB Exciter Travel trong hanh trinh xuyen Viet - 6

  Nhung trai nghiem cua thanh vien CLB Exciter Travel trong hanh trinh xuyen Viet - 7

  Nhung trai nghiem cua thanh vien CLB Exciter Travel trong hanh trinh xuyen Viet - 8
  Đại diện diễn đàn 2banh.vn chúc CLB Exciter Travel luôn ngày càng phát triển, đoàn kết và vững mạnh, chúc đơn vị Tài Lộc Nguyễn luôn thành công.
  Xem thông tin về chuyến đi tại đây.
  Ảnh - Le Lam - Exciter Travel.