1. Biker cấp 2

  Những mẫu xe đạp có thiết kế "bá đạo" nhất

  Thảo luận trong 'Các loại xe khác' bắt đầu bởi , 12 Tháng mười một 2013.

  Dưới đây là những ý tưởng thiết kế xe đạp độc đáo mà một số nhà thiết kế đã sáng tạo nên. Những chiếc xe đạp này có thể được gắn thêm động cơ điện, kính chắn gió hay thậm chí mang một thiết kế có thể gập được để lưu thông dễ dàng hơn.

  Nhung mau xe dap co thiet ke ba dao nhat
  Nếu bạn muốn một chiếc xe được thiết kế tối ưu cho tốc độ, hãy đến với thiết kế của Ilya Vostrikov. Chiếc xe đạp này có bộ phận tay lái thấp hơn giúp cơ thể người dùng luôn ở vị trí rất thuận tiện để có thể lao nhanh vun vút trên đường phố.

  Nhung mau xe dap co thiet ke ba dao nhat - 2

  Mẫu xe đạp ba bánh trông khá nặng nề này luôn sẵn sàng trên những chặng đường gập ghềnh, chông gai. Thiết kế 3 bánh thay vì 2 bánh như thông thường giúp chiếc xe vững chãi hơn trên đường đi. Nó thậm chí còn có thể gập nhỏ lại để dễ dàng mang vác.

  Nhung mau xe dap co thiet ke ba dao nhat - 3
  Bạn nghĩ sao về mẫu xe đạp này? Nó trông thật sự độc đáo!

  Nhung mau xe dap co thiet ke ba dao nhat - 4
  Chiếc xe đạp điện này do hãng Audi thiết kế và được trưng bày tại Worthersee Tour, một sự kiện xe hơi lớn ở Áo. Nó kết hợp cả động cơ điện với sức mạnh của chiếc bàn đạp.

  Nhung mau xe dap co thiet ke ba dao nhat - 5

  Xe đạp nhưng lại không có pê-đan! Thiết kế này có vẻ sẽ giúp bạn hoàn toàn tự do. Mẫu xe này có tên gọi là FLIZ và bạn sẽ lái nó bằng cách trượt hai chân xuống đường để đẩy.

  Nhung mau xe dap co thiet ke ba dao nhat - 6

  Đây là một chiếc xe đạp đầy đủ mọi bộ phận, kích thước nhưng có thể gập vào. Thiết kế của Samantha Kay Schulz, bạn thoải mái gập xe đạp vào và mang theo trong những chuyến du lịch.

  Nhung mau xe dap co thiet ke ba dao nhat - 7
  Mẫu xe với bộ lốp đầy phong cách này được trang bị cả động cơ điện. Nó được gọi là Hybrid AE21, và đang được sản xuất.

  Nhung mau xe dap co thiet ke ba dao nhat - 8

  Thiết kế của một sinh viên người Anh – chiếc xe thật sự "bá đạo" với kính chắn gió và cực kỳ thoải mái cho những hành trình dài.

  Nhung mau xe dap co thiet ke ba dao nhat - 9

  Thiết kế này cũng giúp người dùng ngả người thoải mái. Mẫu xe có tên City Speeder giúp chân của bạn khô ráo trong những ngày thời tiết xấu và có cả hộp đựng đồ phía sau. Xe là ý tưởng của nhà thiết kế Roel Verhagen Kaptein, song thật không may là nó vẫn chưa được sản xuất ngay.

  Nhung mau xe dap co thiet ke ba dao nhat - 10
  Thật khó để hình dung về mẫu xe đạp này. Theo giới thiệu, Paravelo là mẫu xe đạp có thể bay. Trông nó có vẻ giống một chiếc xe đạp đôi.
  2banh
  2banh.vn