1. Biker mới

  Những lý do hàng đầu bạn nên ghé thăm vịnh Hạ Long

  Thảo luận trong 'Hình ảnh các hội xe' bắt đầu bởi azway, 27 Tháng hai 2020.

  Vịnh Hạ Long là viên ngọc quý trong tiếng Việt. Có rất nhiều địa điểm danh lam thắng cảnh tuyệt vời trong cả nước và Vịnh Hạ Long chiếm vị trí hàng đầu. Đó là một nơi đáng kinh ngạc của sự quan tâm đặc biệt về lịch sử, văn hóa và khoa học. Bao gồm 600 dặm vuông nó chứa ít nhất 1.960 hòn đảo, từ đảo nhỏ cho những người thân cũng có người ở lớn. Năm trăm triệu năm trong thực hiện, các hòn đảo mang hình thức của núi đá vôi mà nhô imperiously ra khỏi Vịnh Bắc Bộ, 100 dặm về phía đông của thủ đô của đất nước, Hà Nội. Được liệt kê như là một di sản thế giới của UNESCO vào năm 1994, nó đã đạt được sự công nhận hơn nữa vào năm 2000 khi Ủy ban Di sản thế giới công nhận vịnh có giá trị địa chất và địa mạo nổi bật. Năm 2012, Quỹ 7 kỳ quan mới đặt tên nó là một trong Bảy kỳ quan thiên nhiên thế giới.

  Vịnh Hạ Long có nghĩa là Vịnh Vịnh Rồng rồng giảm dần. Truyền thuyết địa phương kể về một thời kỳ đầu phát triển của người Việt Nam khi họ đang cố gắng chống lại những kẻ xâm lược. Các vị thần đã gửi một gia đình rồng để bảo vệ người dân địa phương. Những con rồng phun ra ngọc và các đồ trang sức khác biến thành hòn đảo. Các hòn đảo tấn công quân xâm lược đánh chìm tàu của họ. Những con rồng quyết định sống trong vịnh và rơi xuống nước.

  Đây thực sự là một trong những nơi tuyệt đẹp nhất trên trái đất. Mọi người sẽ có lý do riêng để ghé thăm Vịnh Hạ Long, đây chỉ là một trong những lý do tốt nhất.

  Đi du thuyền trên Vịnh Hạ Long
  Cách duy nhất để xem Vịnh Hạ Long tất nhiên là trên mặt nước. Có hàng trăm thuyền du lịch miệt mài thương mại của họ ở đây bây giờ. Hầu hết các thuyền được trang bị cực kỳ tốt, chạy tốt và cung cấp chỗ ở xa hoa và ăn uống tuyệt vời. Đó là một cách đáng yêu để dành một vài ngày. Ngồi trên boong, uống một ly cocktail trong khi chiếc thuyền trượt giữa những tảng đá tuyệt vời khi mặt trời lặn là một trong những trải nghiệm thực sự tuyệt vời của cuộc sống.

  Sương mù buổi sáng sớm
  Trong khi tận hưởng kỳ nghỉ của bạn ở Vịnh Hạ Long trên thuyền du lịch của bạn, hãy tận dụng cơ hội để dậy sớm. Những chiếc thuyền thường có những buổi học Thái Chi lúc 6 giờ sáng, nhưng ngay cả khi bạn không muốn tham gia, hãy ra khỏi giường và tận hưởng khung cảnh sáng sớm ngoạn mục. Thường xuyên hơn không phải là buổi sáng ở Vịnh Hạ Long bị che khuất trong sương mù, đến mức bạn có thể được neo đậu chỉ cách một ngọn núi đá vôi khổng lồ nhưng có thể không biết. Khi sương mù bắt đầu xóa sạch những hòn đảo lờ mờ nhìn vào.

  Đảo Cát Bà
  Đảo Cát Bà là hòn đảo lớn nhất trong toàn bộ vịnh. Nó bao gồm 100 dặm vuông. Nó là một phần của Quần đảo Cát Bà, bao gồm 366 hòn đảo ở phía đông nam của Vịnh Hạ Long. Một nửa hòn đảo được trao cho Vườn quốc gia Cát Bà, nơi có sự phong phú của hệ thực vật và động vật. Cát Bà cũng là nhà của 13.000 cư dân trên đất liền và hơn 4.000 người sống trong các làng nổi ngay ngoài khơi. Trong số các động vật hoang dã tuyệt vời ở đây là Cat Ba Langur. Loài linh trưởng thú vị này là một trong những loài có nguy cơ tuyệt chủng cao nhất trên thế giới. Một thuộc địa từng là 2.700 mạnh đã giảm xuống chỉ còn 53 con vào năm 2000. Theo dõi cẩn thận bởi nhiều cơ quan bảo vệ khác nhau đã tăng lên khoảng 70 động vật (tính đến tháng 4 năm 2015), nhưng nó vẫn có nguy cơ nghiêm trọng.

  Những ngôi làng nổi tuyệt vời
  Những ngôi làng nổi của Vịnh Hạ Long là một sự trở lại từ một thế kỷ trước. Mọi người đã sống cuộc sống không thay đổi qua nhiều thế hệ ở đây. Trẻ em học bơi trước khi chúng có thể đi bộ và trong nhiều trường hợp có những chiếc thuyền nhỏ của riêng chúng khi bốn tuổi. Những chiếc thuyền nhà tạo nên các ngôi làng đều được gắn chặt với nhau để tạo thành cộng đồng. Ngoài nhà ở còn có trường học, cửa hàng, trung tâm cộng đồng và đồn cảnh sát.

  Hòn đảo khỉ
  Ngoài ra ở quần đảo Cát Bà ngay ngoài đảo chính là Đảo Khỉ, một hòn đảo thuộc sở hữu tư nhân với một trong những bãi biển đẹp nhất trong vịnh. Khu nghỉ dưỡng ở đây phục vụ mọi sở thích và cung cấp bơi lội, chèo thuyền, bóng đá, bóng chuyền và bi-a. Hầu hết mọi người, mặc dù, có xu hướng chỉ đến bãi biển tuyệt đẹp và thư giãn.

  Hang động bất ngờ
  Sung Sot hay Hang động bất ngờ nằm trên đảo Bo Hon. Lối vào là 25 mét trên mặt nước, nhưng leo lên là xứng đáng. Đây là một hang động khổng lồ theo bất kỳ biện pháp nào, nó rộng 12.200 mét vuông và trần nhà, ở mức cao nhất, là hơn 30 mét. Rất nhiều măng đá, nhũ đá và cột ấn tượng. Các hướng dẫn viên đi đến những nỗi đau lớn để chỉ ra sự giống nhau của mỗi tảng đá với một con ngựa, một con sư tử hoặc một con voi. Một số trong số này là khó khăn để nói ít nhất nhưng tất cả làm tăng thêm niềm vui. Hang động được thắp sáng nhân tạo với nhiều màu sắc khác nhau như người Việt Nam muốn, nhưng trong trường hợp này nó hoạt động khá tốt.

  Đảo Castaway
  Nếu những bữa tiệc đêm muộn là chuyện của bạn, thì đây là nơi dành cho bạn. Hòn đảo đã trở thành một nơi trong Vịnh Hạ Long không phải là sự yên tĩnh và vẻ đẹp tự nhiên. Những chiếc thuyền du lịch Booze kéo vào đây chật cứng những du khách ba lô trẻ tuổi dành cả ngày để leo núi, ống và chèo thuyền kayak và uống rượu đêm và làm phiền bất cứ ai không thuộc nhóm. Các chuyến đi ở đây không rẻ và các đánh giá liên tục đề cập đến nhân viên thô lỗ.

  Trang trại ngọc trai Vịnh Hạ Long
  Các trang trại ngọc trai đang phát triển nhanh chóng ở đây khi người dân địa phương tìm kiếm các cơ hội kinh tế thay thế. Các tàu Cruise ở Vịnh Hạ Long dừng lại để hành khách có thể thấy công việc hấp dẫn của các kỹ thuật viên nuôi cấy ngọc trai. Nó làm cho một giờ thú vị hoặc lâu hơn và sau đó bạn có cơ hội mua ngọc trai với mức giá chiết khấu. Các trang trại tự ra ngoài vịnh với các xưởng kỹ thuật và phòng bán hàng đều nổi trên mặt nước.

  Chèo thuyền kayak qua các hồ nước
  Hầu như tất cả các du thuyền trên Vịnh Hạ Long đều có cơ hội thực hiện một số hoạt động chèo thuyền kayak. Đây thực sự là niềm vui cho mọi lứa tuổi. Hướng dẫn chỉ cho bạn con đường để đi và bạn có thể vào một số đầm phá ẩn qua các đường hầm nhỏ. Đó là niềm vui lớn giữa khung cảnh tuyệt vời. Tất cả đều được thực hiện với tốc độ nhàn nhã và rất đáng để nỗ lực.

  Dù bạn làm gì ở Việt Nam, bạn cũng không nên bỏ qua cơ hội đến thăm kỳ quan thiên nhiên thực sự tuyệt vời này. Nó là đặc biệt, không có nghi ngờ gì. Từ sự phát triển ban đầu của nó hàng triệu năm trước cho đến khi nó sụp đổ vào một thời điểm nào đó trong tương lai, Vịnh Hạ Long đang thực hiện một hành trình của riêng mình. Chúng tôi đang ở đây vào đúng thời điểm thích hợp để tận hưởng nó ở đỉnh cao của nó.
Đăng ký kênh
Đăng ký