1. Biker mới

  Những điều phải biết nếu muốn sử dụng ắc quy Hyundai tốt cho ắc quy và cho xe

  Thảo luận trong 'Phụ tùng, phụ kiện xe máy' bắt đầu bởi , 20 Tháng năm 2017.

  Tỉnh thành:
  Hà Nội
  Tình trạng:
  Mới
  Giá bán:
  1450000
  Địa chỉ:
  Chưa cập nhật
  Điện thoại:
  Chưa cập nhật
  Bạn có một chiếc xe hơi và nó là phương tiện bạn di chuyển hằng ngày thì không thể chỉ biết về chiếc xe với vẻ bên ngoài của nó được mà phải có kiến thức về cấu tạo và vận hành bên trong của chiếc xe hơi đó. Một bộ phận quan trọng giúp dự trữ điện, đánh lửa cho xe khởi động và cung cấp nguồn điện cho các bộ phận phụ trên xe là ắc quy.


  Hiện nay trên thị trường có hai loại ắc quy là ắc quy nước và ắc quy khô. Trong đó ắc quy khô có ưu điểm so với ắc quy nước là không cần châm nước, không bảo dưỡng, tuổi thọ cao hơn, ac qui Hyundai là một dạng ắc quy khô được sản xuất trên công nghệ hiện đại nhất châu Âu xanh và sạch, không thoát các khí CO2 , a xít , khí thải, không ảnh hưởng đến sức khỏe con người và không ô nhiễm môi trường xung quanh. Nắp ắc quy được thiết kế lỗ thoát khí chống rò rỉ axit, hiện tượng ngắn mạch, cháy nổ, chống ăn mòn của axit, benzene và dầu nhớt. Để sử dụng hiệu quả nhất cho ắc quy và cho xe của bạn, cần chú ý:

  1. Chọn đúng ắc quy cho phù hợp với xe hơi của bạn cả về thông số kỹ thuật cho tới kích thước bởi nếu kích thước không vừa nơi chứa ắc quy thì ắc quy cũng không hoạt động được

  2. Không được để ắc quy rung lắc vì như vậy làm cho các vật liệu bị rơi gãy, do vậy khi mua chú ý những ắc quy có tấm chắn quanh bản cực.

  3. Không để ắc quy bị cạn trong 4 lần liên tiếp bởi điều này có thể làm giảm đáng kể tuổi thọ của ắc quy, ngoài ra còn có nguy cơ phải thay ắc quy mới nếu nó không phải là ắc quy thương hiệu

  4. Sạc ắc quy với cường độ thích hợp không được quá thấp 10% vì nếu thấp làm cho điện yếu. như vậy làm điện ắc quy sạc lâu hơn dễ chai ắc quy nhưng cũng không được sạc với cường độ cao hơn 10% vì nóng quá dẫn đến tình trạng quá tải của ắc quy.
  2banh
  2banh.vn
Đăng ký kênh
Đăng ký