1. Biker chuyên nghiệp

  Những điều khiến chủ xe CAY CÚ khi cho bạn MƯỢN XE

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 28 Tháng mười 2020.

  Mỗi lần cho bạn mượn xe là có nhiều cái ức chế lắm, không biết anh em có giống những cái ức chế mà mình sắp kể bên dưới đây không, nếu có hãy để lại bình luận cho chủ đề này thêm sôi động hơn nhé!

  Nhung dieu khien chu xe CAY CU khi cho ban MUON XE
  Những điều khiến chủ xe CAY CÚ khi cho bạn MƯỢN XE.


  Nhung dieu khien chu xe CAY CU khi cho ban MUON XE - 2
  KHÔNG ĐỔ XĂNG

  Lúc đưa xe cho thằng bạn mượn là đầy bình, thế nỡ nào nó mượn chở gấu đi chơi xong trả xe thì thông số báo xăng trên đồng hồ xe 'chớp chớp'. Xem kĩ lại hết cmn xăng rồi lấy gì không chớp.

  Nhung dieu khien chu xe CAY CU khi cho ban MUON XE - 3
  Mua cái logo này dán lên xe cho chắc nếu lần sau nó có mượn tiếp.

  Nghĩ lại cho mượn xe mà việc đổ xăng đầy bình là điều tối thiểu, đơn giản nhất mà nó còn không làm được thì chia tay, lần đầu như lần cuối nha.

  NẸT PÔ

  Xe mình lên pô độ chủ yếu nghe cho xe lực xíu, ấm xíu, thoáng xíu... Vậy mà nỡ nào mượn xe nó nẹt từ đầu đường đến cuối xóm... Hàng xóm mắng vốn, người đi đường chửi vì cái hành động lấy le với gái.

  Nhung dieu khien chu xe CAY CU khi cho ban MUON XE - 4
  Ảnh minh họa.

  Chưa tính trước đó mình nhắc nó lần rồi vì nó nẹt pô mà bị CSGT dí theo bắt, phạt tiền rồi mình phải ra lấy xe từ đồn về, nghĩ lại mệt mỏi mà chứng nào tật nấy.

  XE KENG THÀNH NÁT

  Trời mưa mình thì rửa xe sạch cất trong nhà rồi, nó qua mượn hôm sau trả. Thế mà dầm mưa đi cả tối, chiều hôm sau trả mình full combo ỨC CHẾ kinh khủng: xăng không đổ, xe không rửa. Nhìn chiếc xe bùn đất xót vãi anh em ạ.


  Nhung dieu khien chu xe CAY CU khi cho ban MUON XE - 5

  GÂY VA CHẠM, TOANG XE

  Không cho mượn thì sứt mẻ tình cảm, còn cho mượn xe thì tâm trạng lúc nào cũng lo nơm nớp sợ người mượn không giữ gìn, gây tai nạn... Đã có rất nhiều vụ cho mượn rồi mất luôn tài sản mà còn mất luôn bạn.

  Nhung dieu khien chu xe CAY CU khi cho ban MUON XE - 6
  Không phải tự nhiên mà người ta giao tài sản hàng trăm triệu, cả tỷ vào tay bạn đâu. Chỉ là họ quý bạn hơn cái xe và số tiền đấy thôi. Nên mong những ai mượn xe ghi nhớ bảo trọng và giữ xe giúp họ. Đôi chút bức xúc của mình ạ

  Nếu đã có mượn xe thì anh em khó lòng thoát khỏi một trong những tình huống trên, còn nếu gặp phải cả 4 cái thì xin chia buồn, bạn quá xui rồi đó.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 28 Tháng mười 2020