1. Biker cấp 4

  Những điều cần lưu ý khi mua xe đạp điện trả góp

  Thảo luận trong 'Xe đạp - Xe đạp điện - Xe điện' bắt đầu bởi , 4 Tháng tư 2016.

  Tỉnh thành:
  Toàn quốc
  Tình trạng:
  Mới
  Loại:
  Xe đạp điện
  Địa chỉ:
  125 Ô Chợ Dừa - Đống Đa - Hà Nội
  Điện thoại:
  0988862386
  Loại hình dịch vụ mua xe đạp điện trả góp được phát triển rất mạnh những năm gần đây, nhờ loại hình dịch vụ này mà rất nhiều người có thể mua sắm trước dự định một cách thoải mái, không phải đợi chờ quá lâu để gom góp 1 món tiền lớn, tuy nhiên cần có sự tỉnh táo khi chọn các công ty tài chính cho vay trả góp để tránh lãi suất quá cao hoặc thủ tục quá rườm rà.

  Nhung dieu can luu y khi mua xe dap dien tra gop

  Tìm hiểu rõ các công ty tài chính mà bạn sẽ tham gia dịch vụ của họ.

  Có hàng trăm công ty tài chính cho vay trả góp với nhiều ưu đãi và cách thức làm việc khác nhau như ACS, HOME CREDIT, VPBANK,... Và cho vay trả góp mua xe dap dien thì mới xuất hiện vài năm gần đây, và con số công ty tài chính xâm lấn vào ngành xe đạp điện ngày càng tăng. Vì thế bạn cần khảo sát qua thị trường trả góp để biết được mình phù hợp với dịch vụ của công ty nào và được ưu đãi hơn.


  Nhung dieu can luu y khi mua xe dap dien tra gop - 2


  Khi bạn đã chọn được công ty mình muốn tham gia dịch vụ trả góp thì bạn cần tìm hiểu hơn nữa về công ty tài chính đó, xem về nguồn gốc và các hình thức cho vay, để đảm bảo mình luôn cầm dao đằng chuôi, tránh bị lừa đảo.

  Tiếp theo tìm hiểu về những quy định trả góp trước khi ký hợp đồng.  Nhung dieu can luu y khi mua xe dap dien tra gop - 3


  Luôn chủ động đọc kỹ các giấy tờ trong hợp đồng để hiểu biết về các quyền hạn và nghĩa vụ của mình khi vay, đừng ngại ngần khi có chỗ thắc mắc, hãy hỏi trực tiếp nhân viên tư vấn trả góp để được hiểu rõ, tránh hiểu sai sẽ mất đi quyền lợi của mình.

  Lựa chọn sản phẩm.  Nhung dieu can luu y khi mua xe dap dien tra gop - 4


  Bạn cũng cần phải làm là lựa chọn cho mình một chiếc xe đạp điện chính hãng nhập khẩu nguyên chiếc thật ưng ý, tránh khi các thủ tục xong xuôi thì xe bị phát sinh lỗi phải đổi hàng rất phức tạp, vì đi theo chế độ bảo hành của xe được ghi đầy đủ trên hợp đồng cho vay trả góp xe, liên hệ với nhân viên tư vấn bán hàng để lựa chọn được chiếc xe chuẩn ý thích của mình.

  Lựa chọn trung tâm phân phối xe đạp điện tin cậy.  Nhung dieu can luu y khi mua xe dap dien tra gop - 5  Việc lựa chọn 1 trung tâm phân phối xe đạp điện chính hãng tin cậy cũng chính là bạn đã lựa chọn đúng công ty tài chính, hãy tham khảo ý kiến qua mạng internet hoặc các người thân, bạn bè để có được những địa chỉ tin cậy, và được sở hữu sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

  Liên hệ đặt hàng: 0903 04 3333
  2banh
  2banh.vn