1. Biker cấp 4

  Những điều bạn cần biết về dịch vụ mua xe đạp điện trả góp

  Thảo luận trong 'Xe đạp - Xe đạp điện - Xe điện' bắt đầu bởi , 11 Tháng năm 2016.

  Tỉnh thành:
  Toàn quốc
  Tình trạng:
  Mới
  Loại:
  Xe điện
  Địa chỉ:
  125 Ô Chợ Dừa - Đống Đa - Hà Nội
  Điện thoại:
  0988862386
  Hiện nay, ngày càng nhiều cửa hàng áp dụng chương trình bán xe đạp điện trả góp để kích cầu người tiêu dùng. Mới nghe qua thì rất có lợi nhưng thật ra các bạn cần đọc kỹ thông tin, điều khoản để không phải mua xe với giá quá đắt hay bị lừa đảo. Đã có những trường hợp người dùng không đọc rõ ràng các điều khoản, khi ký vào hợp đồng hàng tháng trả tiền mới nhận thấy mình mua bị đắt hơn nhiều so với giá niêm yết.


  Nhung dieu ban can biet ve dich vu mua xe dap dien tra gop


  Lợi ích của dịch vụ mua xe đạp điện trả góp:

  Với sự phát triển nhanh chóng của thị trường xe đạp điện, ngày càng có nhiều người dùng tìm đến loại phương tiện này như những sự lựa chọn tốt nhất cho việc đi lại hàng ngày. Tuy nhiên để có thể mua được 1 chiếc xe đạp điện tốt nhất, chất lượng thì giá không dưới 10 triệu đồng. Nhận thấy được điều này, nhiều cửa hàng đưa ra chương trình mua xe trả góp giúp khách hàng tiết kiệm chi phí và nhanh chóng được sở hữu món đồ yêu thích.


  Nhung dieu ban can biet ve dich vu mua xe dap dien tra gop - 2


  Những điều bạn cần lưu ý trước khi mua xe đạp điện trả góp:

  Quảng cáo cơ bản của các cửa hàng bán xe đạp điện trả góp là: Thủ tục đơn giản, nhanh chóng; Lãi suất hợp lý và nhận xe ngay sau khi hoàn tất thủ tục. Đây không phải là điều người mua cần quan tâm đến nhiều bởi các chính sách bán hàng sau đây mới là điều quan trọng.

  Một số cửa hàng có các điều khoản như sau:

  Người đứng tên mua xe trả góp: Trên 20 đến dưới 60 tuổi

  – Khoản trả trước: Tối thiểu 30%, tối đa 70% giá trị xe

  – Thời gian trả: 6,8,9,10,12,15,18 tháng

  – Giấy tờ: CMND và sổ hộ khẩu, hoặc CMND và bằng lái xe.

  – Mang bản gốc đi đối chiếu (Không phải để lại)


  Nhung dieu ban can biet ve dich vu mua xe dap dien tra gop - 3


  Như vậy, với xe có giá trị 10 triệu đồng, khách hàng sẽ phải trả trước 3 triệu đồng. Nhưng số tiền phải trả hàng tháng mới là điều quan trọng. Theo thông báo của một cửa hàng, nếu khách hàng trả góp trong 6 tháng, thì mỗi tháng phải trả 1,506,000 đồng – tức là sau 6 tháng, giá chiếc xe điện ban đầu bạn mua là hơn 12 triệu đồng. Một mức lãi suất không hề rẻ. Khi chọn hình thức mua xe đạp điện trả góp, khách hàng thật sự nên tính toán kỹ càng để không phải trả cái giá quá cao so với thực tế.

  Liên hệ: 0988 862 386
  2banh
  2banh.vn