1. Biker mới

  Những điểm cần chú ý khi sử dụng xe đạp điện TAILG dưới trời mưa

  Thảo luận trong 'Xe đạp - Xe đạp điện - Xe điện' bắt đầu bởi , 11 Tháng tư 2014.

  Những điểm cần chú ý khi sử dụng xe đạp điện TAILG dưới trời mưa

  Nhung diem can chu y khi su dung xe dap dien TAILG duoi troi mua

  Sau khi đi ngoài trời mưa về, nên cất gọn xe đạp điện vào chỗ khô ráo, lấy giẻ lau sạch nước mưa trên khung sườn xe, trên pin và các bộ phận xe, tránh để nước mưa lâu ngày dẫn đến gỉ sét và bong tróc sơn.
  Bước sang tiết trời mùa hè cũng là thời điểm xuất hiện thường xuyên những cơn mưa nên TaiLG xin đưa ra một vài lời khuyên hữu ích giúp bạn sử dụng xe đạp điện một cách an toàn, hiệu quả.

  Nhung diem can chu y khi su dung xe dap dien TAILG duoi troi mua - 2

  Kiểm tra xe trước khi chạy

  Trước khi đi ra ngoài, bạn cũng cần kiểm tra xem tình trạng pin được sạc đầy hay chưa, liệu còn đủ đi hay không nhằm tránh tình trạng xe hết pin giữa đường.

  Nhung diem can chu y khi su dung xe dap dien TAILG duoi troi mua - 3

  Tiếp theo bạn nên kiểm tra xem lốp xe có căng hơi hay không, có bị hao mòn do sử dụng lâu ngày hay không vì điều này ảnh hưởng không nhỏ đến độ ma sát, làm giảm khả năng bám mặt đường, nhất là khi xe phanh gấp sẽ dễ bị trơn trượt.

  Mặc dù TAILG có hệ thống phanh an toàn và cực chắc chắn nhưng chúng tôi vẫn khuyên bạn nên kiểm tra kỹ lại hệ thống phanh và cả hệ thống đèn xe để đề phòng mọi trường hợp trước khi yên tâm đi ra ngoài vào trời mưa.

  Chuẩn bị sẵn sàng cho việc đi dưới trời mưa

  Mặc áo mưa cẩn thận, đội nón bảo hiểm có kính để tránh mưa tạt vào mắt làm giảm tầm nhìn là những lưu ý quan trọng mà bạn cần chuẩn bị khi đi dưới trời mưa.

  Nhung diem can chu y khi su dung xe dap dien TAILG duoi troi mua - 4

  Không phóng nhanh, vượt ẩu

  Kinh nghiệm cho thấy, khi đi xe đạp điện dưới trời mưa, bạn cần cho xe đi chậm ở mức vừa phải, khoảng 20km/h và chú ý quan sát trước sau để di chuyển.

  Tập trung vào các thay đổi tốc độ và hướng di chuyển. Bạn cần phải giảm tốc độ khi đi qua giao lộ và khi vào cua. Khi gần vào cua, phanh nhẹ và giảm tốc độ xuống chậm dần sẽ khiến cho xe đạp điện tăng độ bám đường hơn. Khi thoát cua nên tăng tốc nhẹ và đều đặn để dựng xe thẳng dậy nhanh chóng.

  Nhung diem can chu y khi su dung xe dap dien TAILG duoi troi mua - 5

  Luôn duy trì khoảng cách an toàn với xe trước và sau, không bám sát đuôi xe trước vì khi xe trước báo rẽ hoặc dừng đột ngột sẽ xử lý không kịp. Bảo quản xe đạp điện sau khi đi mưa về

  Nhung diem can chu y khi su dung xe dap dien TAILG duoi troi mua - 6

  Sau khi đi ngoài trời mưa về, nên cất gọn xe đạp điện vào chỗ khô ráo, lấy giẻ lau sạch nước mưa trên khung sườn xe, trên pin và các bộ phận xe, tránh để nước mưa lâu ngày dẫn đến gỉ sét và bong tróc sơn.  Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

  Showroom ViVi


  Địa chỉ 1: 567 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội

  Địa chỉ 2: 529 Lạc Long Quân, Tây Hô, Hà Nội

  Điện thoại: 043.75 85 999/ 0976 866 388

  Website: www.xedapdienhanquoc.com , www.xedapdienvivi.com
  2banh
  2banh.vn