1. Biker bán chuyên

  Những chiếc xe 2 bánh dài hơn chục mét và chở hơn chục người

  Thảo luận trong 'Các loại xe khác' bắt đầu bởi Hayateo, 20 Tháng mười 2014.

  Đây được coi là những chiếc xe 2 bánh độ có một không hai trên thế giới bởi thiết kế siêu dài vô cùng độc đáo khi dài hơn cả chục mét và có thể chở hơn cả chục người.

  1. Xe đạp dài 35.8m

  Chiếc xe dài loằng ngoằng này có chiều dài hơn 35.8m, được chế tạo ở Maarheeze, Hà Lan và cần ít nhất hai người cùng đạp để xe có thể di chuyển được. Hiện tại, chiếc xe này đang nắm giữ kỷ lục Guinness với danh hiệu chiếc xe dài nhất thế giới.

  Nhung chiec xe 2 banh dai hon chuc met va cho hon chuc nguoi
  Chiếc xe đạp dài 35.8m

  2. Xe đạp một người lái dài 13m

  Chiếc xe đạp được một người người đàn ông bình thường tại Indonesia chế tạo từ những ống sắt phế liệu. Chiếc xedài hơn 13m và chỉ dành cho một người. Chiếc xe hiện đang được trưng bày trong Bảo tàng Kỷ lục Indonesia với danh hiệu là chiếc xe đạp dài nhất của Indonesia.

  Nhung chiec xe 2 banh dai hon chuc met va cho hon chuc nguoi - 2
  Chiếc xe dài 13m nhưng chỉ với một người lái

  3. Xe tay ga dài 22m

  Với chiều dài 22m, chiếc xe tay ga của anh Colin Furze sống tại Lincolnshire có thể chở một lúc 25 người và hoàn toàn xứng đáng có tên trong sách kỷ lục Guinness. Chiếc xe này có thể đạt đến vận tốc tối đa là 114,26 km/h , không hề thua kém bất kỳ chiếc xe ga bình thường nào trừ việc chúng… quá nặng.

  Nhung chiec xe 2 banh dai hon chuc met va cho hon chuc nguoi - 3
  Chiếc xe tay ga dài 22m chở được 25 người

  4. Siêu xe cổ Harley – Davidson dài 7,6m

  Chiếc Harley-Davidson độc đáo này đã được chế tạo từ năm 2009, tuy nhiên rất ít được nhắc tới. Chiếc xe có tên “Dòng thời gian” sau khi được độ lại dài hơn 7,6m và có thể chở được 10 người 1 lúc. Harley-Davidson Timeline được trang bị tới 7 động cơ đều được sản xuất trong thế kỷ 20. Tất cả được kết nối và làm việc cùng nhau rất hoàn hảo nhờ một bộ ly hợp khổng lồ.

  Nhung chiec xe 2 banh dai hon chuc met va cho hon chuc nguoi - 4
  Chiếc xe Harley-Davidson dài nhất thế giới

  5. Xe máy dài 9,6m tại Nga

  Được coi là chiếc xe máy dài nhất thế giới cho đến thời điểm hiện tại. Chiếc xe dài 9,6m này do một người Nga có tên Oleg Rogov chế tạo. Chiếc xe được độ lại từ một chiếc Ural M67, loại xe ba bánh hay được cảnh sát các nước sử dụng.

  Nhung chiec xe 2 banh dai hon chuc met va cho hon chuc nguoi - 5
  Chiếc xe gắn máy dài nhất thế giới hiện nay

  6. Xe máy điện dài nhất Trung Quốc

  Nhung chiec xe 2 banh dai hon chuc met va cho hon chuc nguoi - 6
  Chiếc xe máy điện dài nhất tại Trung Quốc

  Gần đây, tại Chiết Giang - Trung Quốc, người ta đã cho ra đời một chiếc xe máy điện dài hơn 7,6m và có thể chở 1 lúc 11 người. Chiếc xe này được chế tạo với mục đích quảng cáo cho một cửa hàng điện máy và hy vọng có thể có tên trong sách kỷ lục Guinness.

  Nguồn: tiin.vn
Đăng ký kênh
Đăng ký