1. Biker chuyên nghiệp

  Nhóm Raider, Sonic chạy tốc độ cao tông 3 người đi đường nguy kịch rồi bỏ chạy

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi fan2banh, 21 Tháng mười một 2019.

  Vào lúc khoảng 22h30 tại đường Xe Lửa (Phạm Ngọc Thạch nối dài về TP. Mới Bình Dương) đã xảy ra vụ tai nạn nghiêm trọng. Nhóm thanh niên chạy Raider, Sonic mang BKS 66,67,68 lưu thông với tốc độ cao, do không kiểm soát được tốc độ đã tông với 1 xe máy cùng chiều, sau đó nhóm này tiếp tục va chạm xe máy khác đang chở 2 người. Sự việc đã khiến 3 người bị thương, trong đó một người nguy kịch được đưa đi cấp cứu.

  Nhom Raider Sonic chay toc do cao tong 3 nguoi di duong nguy kich roi bo chay
  Nhóm Raider, Sonic chạy tốc độ cao tông 3 người đi đường nguy kịch rồi bỏ chạy.

  Nhom Raider Sonic chay toc do cao tong 3 nguoi di duong nguy kich roi bo chay - 2
  Nhóm thanh niên chạy Raider, Sonic mang BKS 66,67,68 lưu thông với tốc độ cao, do không kiểm soát được tốc độ đã tông với 1 xe máy cùng chiều, sau đó nhóm này tiếp tục va chạm xe máy khác đang chở 2 người. Sự việc đã khiến 3 người bị thương, trong đó một người nguy kịch được đưa đi cấp cứu.

  Nhom Raider Sonic chay toc do cao tong 3 nguoi di duong nguy kich roi bo chay - 3Nhom Raider Sonic chay toc do cao tong 3 nguoi di duong nguy kich roi bo chay - 4
  Hiện trường vụ tai nạn liên hoàn khiến 3 người nữ trên 2 xe máy bị thương, riêng người đi xe máy bs 61L2-3443 bị thương rất nặng, đã được người dân đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch. Nhóm thanh niên trên sau khi gây tai nạn đã nhanh chóng rời khỏi hiện trường, có vẻ như chỉ để lại đôi dép, đồng hồ xe & những dàn nhựa bị bể.
  Theo: BìnhDương 24H
  Last edited: 21 Tháng mười một 2019
 2. DươngSEO9921

  DươngSEO9921 Biker cấp 1

Đăng ký kênh
Đăng ký