1. Biker chuyên nghiệp

  Nhóc lùn GPX Demon X 125 độ gây tê với đôi chân kéo dài như người mẫu

  Thảo luận trong 'Các loại xe khác' bắt đầu bởi fan2banh, 26 Tháng tư 2019.

  Tại Thailand nếu nhắc đến những chú lùn đáng yêu ta sẽ liên tưởng ngay đến MSX 125. Tuy nhiên, 1 chiếc xe đáng yêu mà ít ai biết đến đó chính là GPX Demon X 125 với thiết kế nhỏ nhắn đáng yêu, mẫu xe này được cho là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với MSX 125. Không những thế nó còn trở nên đẳng cấp hơn qua những bản độ ấn tượng, dẫn chứng như chiếc GPX Demon X 125 độ kiểng bên dưới đây.

  Nhoc lun GPX Demon X 125 do gay te voi doi chan keo dai nhu nguoi mau
  Nhóc lùn GPX Demon X 125 độ gây tê với đôi chân kéo dài như người mẫu.

  Nhoc lun GPX Demon X 125 do gay te voi doi chan keo dai nhu nguoi mau - 2

  Nhoc lun GPX Demon X 125 do gay te voi doi chan keo dai nhu nguoi mau - 3
  Xem qua tổng thể ta sẽ thấy nó đã cự sự thay đổi nhẹ qua thiết kế ở dàn áo, nó được gọt lại để lộ hoàn toàn khung sườn dạng ống so với nguyên thủy chỉ ẩn hiện 1 ít. Tạo sự thú hút người xem với sắc màu trắng - vàng Neon cực nổi bật, đi kèm đó là sự thay đổi mạnh mẽ ở dàn chân qua các món đồ chơi kiểng có giá trị được gác lên xe 1 cách thẩm mỹ, đem lại sự hầm hố cũng như hiệu năng thực thụ cho xe.

  Nhoc lun GPX Demon X 125 do gay te voi doi chan keo dai nhu nguoi mau - 4
  Góc ảnh này ta sẽ thấy sự xuất hiện của cùm tay thắng Brembo RCS đi kèm bình dầu Ant Lion, đây là mẫu cùm đáp ứng tốt độ việc thực hiện phanh trong mọi tình huống, mang lực bóp dịu nhẹ nhưng truyền tải dứt khoát xuống heo dầu. Tay cấu tạo từ nhôm CNC sắc sảo tích hợp 2 chức năng chống gãy & núm tăng chỉnh khoảng cách theo kích thước tay của mỗi người.

  Nhoc lun GPX Demon X 125 do gay te voi doi chan keo dai nhu nguoi mau - 5
  Bên tay côn có sự thay đổi đồng bộ với tay côn dầu giúp thực hiện các bước sang số nhẹ & linh hoạt hơn, để tăng sự ổn định khi xe di chuyển ở tốc độ cao thì chủ xe cũng trang bị trợ lực cổ Ohlins qua sự hỗ trợ của pas nhôm CNC, nó tăng chỉnh bằng cơ qua núm chỉnh từ nặng cho đến nhẹ.

  Nhoc lun GPX Demon X 125 do gay te voi doi chan keo dai nhu nguoi mau - 6
  Dàn chân với mâm được sơn đồng bộ với dàn áo qua 2 sắc màu trắng- vàng Neon, hệ thống phanh được nâng cấp với đĩa đồ chơi kiểu răng cưa đi kèm heo Brembo Billet qua sự hỗ trợ của pas nhôm CNC chạy máy cho độ chính xác cao, dây dầu đến từ thương hiệu Earl's được cố định qua kẹp dầu CNC có logo Brembo.

  Nhoc lun GPX Demon X 125 do gay te voi doi chan keo dai nhu nguoi mau - 7

  Góc ảnh với phuộc đồ chơi đáp ứng độ nhún nảy hợp lí trong mọi địa hình, phía dưới trang bị thêm pas nâng phuộc, nhìn thoáng qua ta sẽ thấy bình MDF như là bình dầu rời của phuộc nhưng thực ra nó là bình Nos mẫu đồ chơi gắn kiểng.

  Nhoc lun GPX Demon X 125 do gay te voi doi chan keo dai nhu nguoi mau - 8
  Hệ thống phanh sau được nâng cấp tương tự như bánh lái trước với đĩa răng cưa kết hợp cùng heo Brembo Billet phá cách quay ngược đầy ấn tượng qua sự hỗ trợ của pas nhôm CNC gia công từ máy cho độ chính xác cực cao. Thực tế thì heo zin không quay ngược như những mẫu heo Brembo bởi phần "lưng" này hoàn toàn kín, không có kẽ hỡ. Đối với heo Brembo thì trọng lượng nhẹ, phần lưng của heo có chốt giữ bố & có khe hỡ, giúp đất cát khó đọng lại trong heo sau thời gian dài sử dụng.

  Nhoc lun GPX Demon X 125 do gay te voi doi chan keo dai nhu nguoi mau - 9
  Ống xả độ với lon Carbon cho âm thanh tê tái đầy uy lực khi đi kèm cổ pô Titan.

  Nhoc lun GPX Demon X 125 do gay te voi doi chan keo dai nhu nguoi mau - 10
  Phần gắp được kéo dài ra như chân người mẫu qua sự hỗ trợ của pas nối gắp CNC, do sử dụng mâm đồ chơi có kích thước lớn nên chủ xe đã lên lốp lớn nhìn như mông PKL, bên cạnh đó phần đuôi trở nên phong trần khi loại bỏ dè zin.

  Nhoc lun GPX Demon X 125 do gay te voi doi chan keo dai nhu nguoi mau - 11
  Nhoc lun GPX Demon X 125 do gay te voi doi chan keo dai nhu nguoi mau - 12Nhoc lun GPX Demon X 125 do gay te voi doi chan keo dai nhu nguoi mau - 13Nhoc lun GPX Demon X 125 do gay te voi doi chan keo dai nhu nguoi mau - 14
  1 bản độ chất chơi đến từ biker nước bạn.
Đăng ký kênh
Đăng ký
Quan tâm nhiều