Nhiều xe phân khối lớn bị tạm giữ do nghi làm giả giấy tờ | 2banh.vn

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi anh nong dan, 11 Tháng bảy 2016.


 1. Biker cấp 4

  Nhiều xe phân khối lớn bị tạm giữ do nghi làm giả giấy tờ

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi anh nong dan, 11 Tháng bảy 2016.

  Gần đây các xe môtô, phân khối lớn xuất hiện càng nhiều trên khắp các nẻo đường Việt Nam. Tuy nhiên một số xe môtô vẫn đang trong tình trạng nhập nhằng giấy tờ. Giá bán một chiếc xe chính chủ hay Hải quan chính ngạch khá cao, khiến một số người làm các loại giấy giả nhằm hợp thức hóa cho chiếc xe phân khối lớn để bán cho những người ít tiền. Với lời rao trên mạng: mua bán xe, giấy tờ bao soi rọi... Khi bị cảnh sát giao thông bắt giữ thì người mua sẽ thiệt thòi khá nhiều. Anh em dành chút thời gian đọc qua bài báo này nhé:

  Nhieu xe phan khoi lon bi tam giu do nghi lam gia giay to
  Trong thời gian ngắn, nhiều chiếc xe PKL bị kiểm tra xử lý.


  Chỉ trong vòng ít ngày, nhiều chiếc xe phân khối lớn (PKL) nghi làm giả giấy tờ, biển số bị tổ công tác Y7/141 (CA Hà Nội) kiểm tra xử lý.

  Khoảng 23h15 ngày 9/7, tổ công tác Y7/141 do Đại úy Nguyễn Tuấn Cường chỉ huy, làm nhiệm vụ nút giao Bà Triệu – Nguyễn Du phát hiện chiếc xe mô tô Ducati Monster mang BKS 54A7-0131 do Lim Chang Bin (SN 1988, quốc tịch Hàn Quốc, chỗ ở phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội) điều khiển có biểu hiện nghi vấn nên dừng xe kiểm tra.

  Kiểm tra nhanh tại chốt, tổ công tác phát hiện BKS 54A7-0131 là của chiếc xe mang nhãn hiệu Suzuki. Khi so sánh số khung, số máy không trùng khớp với số khung, số máy thực tế của chiếc xe. Người điều khiển xuất trình được 1 đăng ký xe mang tên Lê Quốc Nhân nghi là đăng ký giả cùng 1 GPLX hạng A2.

  Trước đó, khoảng 20h ngày 6/7, trong khi làm nhiệm vụ tại nút giao Lê Trọng Tấn – Hoàng Văn Thái (Thanh Xuân, Hà Nội). Tổ công tác tiến hành kiểm tra chiếc xe Honda 750 phân khối mang BKS 53A7-2368 do Trương Hồng Quân (SN 1972, trú tại Vương Thừa Vũ, phường Khương Trung, Thanh Xuân) điều khiển.

  Khi kiểm tra BKS và số khung, số máy thực tế trên chiếc xe không có kết quả và người điều khiển chỉ xuất trình được 1 đăng ký xe mang tên Trần Thanh Bình.

  Ngoài ra, vào 19h30 ngày 4/7, trong khi làm nhiệm vụ tại khu vực SVĐ Hoàng Cầu (phường Ô Chợ Dừa, Đống Đa) tổ công tác dừng xe mô tô PKL mang BKS 59A3-015.39 do Nguyễn Đức Thịnh (SN 1984) trú tại Hào Nam (phường Cát Linh, Đống Đa) điều khiển để kiểm tra.

  Khi kiểm tra BKS và số khung, số máy thực tế trên chiếc xe không có kết quả. Người điều khiển chỉ xuất trình được 1 đăng ký BKS 59A3-015.39 mang tên Đoàn Thanh Tâm và 1 GPLX hạng A2, B2.

  Toàn bộ vụ việc trên được tổ công tác bàn giao cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ.
  Nguồnhttp://www.tienphong.vn/Phap-Luat/tam-giu-nhieu-xe-phan-khoi-lon-nghi-lam-gia-giay-to-1026149.tpo
 2. minhbachlk

  minhbachlk Biker chuyên nghiệp

  vậy coi như là mất xe lun hả @@
 3. lethuy

  lethuy Biker mới

  thế là xong
Đăng ký kênh
Đăng ký