1. Biker mới

  Nhận Biết Tài Xế Công Nghệ Qua Đồng Phục

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 20 Tháng mười một 2020.

  Bạn đã bao giờ gặp phải tình huống dở khóc dở cười đó là "trao thân nhầm người" khi bắt xe ôm công nghệ chưa? Việc không nắm được các thông tin về nhận dạng thương hiệu như logo, đồng phục hay thậm chí là tên thương hiệu thường là nguyên nhân dẫn đến những sự cố trớ trêu như trên. Trong bài viết hôm nay, mình sẽ chia sẻ đến bạn đọc cách nhận diện tài xế xe ôm công nghệ qua chính đồng phục mà họ đang mặc, nhờ đó mà bạn sẽ không còn lăn tăn về vấn đề lên nhầm xe nữa.

  GRAB
  Áo khoác Grab là loại áo khoác vải dù có mũ trùm đầu được phối các màu xanh lá, xám và trắng. Phần tay áo có 2 sọc trắng kéo dài tạo điểm nhấn. Logo được in ở 2 vị trí ngực và sau lưng. Tài xế Grab thường mặc áo khoác bảo vệ cơ thể khỏi các yếu tố thời tiết như nắng, mưa, gió và bụi. Nón đồng phục của Grab là kiểu nón nửa đầu màu xanh lá với bố cục quen thuộc có 2 sọc trắng chạy dọc từ trước ra sau. Logo Grab được in ở 2 bên nón nhằm tăng độ nhận diện thương hiệu và giúp hành khách dễ nhận biết.

  Nhan Biet Tai Xe Cong Nghe Qua Dong Phuc
  Áo khoác và mũ bảo hiểm của tài xế Grab
  GOJEK
  Đồng phục áo khoác của Gojek có màu sắc khá giống với đồng phục Grab, tuy nhiên về thiết kế và cách phối màu thì có phần phức tạp hơn. Cách đơn giản nhất giúp hành khách có thể dễ dàng nhận biết đồng phục Gojek và đồng phục Grab chuẩn xác đó là dựa vào logo được in trên áo. Nón bảo hiểm của Gojek nhìn chung khá thời trang và thu hút. Đó là kiểu nón 3/4 màu đen bóng có in logo Gojek màu xanh lá ở phía sau rất nổi bật, phía trên của nón cũng được kẻ các đường sọc màu xanh lá để tạo điểm nhấn.

  Nhan Biet Tai Xe Cong Nghe Qua Dong Phuc - 2
  Áo khoác và mũ bảo hiểm của tài xế Gojek
  BE BIKE
  Áo khoác đồng phục xe ôm của Be được thiết kế dựa theo hình tượng của con ong, cũng chính là tên thương hiệu (Be là viết tắt của Bee, có nghĩa là con ong). Kiểu áo cổ bẻ tay dài màu vàng có sọc ngang màu xanh đen trông giống với phần bụng của con ong. Nón bảo hiểm đồng phục của hãng xe ôm công nghệ Be là kiểu nón 3/4 có màu vàng sọc xanh, 2 bên tai được in logo Be màu trắng xám.

  Nhan Biet Tai Xe Cong Nghe Qua Dong Phuc - 3
  Áo khoác và mũ bảo hiểm của tài xế Be
  Nguồn: dongphuchoangvan.com/dong-phuc-xe-om/
  2banh
  2banh.vn