Nhạc sĩ Phương Uyên vừa bị cướp giật đồ té đập đầu 2 lần | 2banh.vn

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi anh nong dan, 30 Tháng mười một 2015.


 1. Biker cấp 4

  Nhạc sĩ Phương Uyên vừa bị cướp giật đồ té đập đầu 2 lần

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi anh nong dan, 30 Tháng mười một 2015.

  Đắng lòng cho cô nhạc sĩ tài ba vừa bị bọn xấu cướp giật đồ. Hy vọng những chia sẻ của Phương Uyên sẽ giúp các bạn trẻ hạn chế tình trạng nguy hiểm khi ra đường.

  Nhac si Phuong Uyen vua bi cuop giat do te dap dau 2 lan

  Chiều qua, khi từ địa điểm mua đồ quay trở về xe ô tô trên đường Nguyễn Chí Thanh, gần bệnh viên Chợ Rẫy, nhạc sĩ Phương Uyên bất ngờ bị cướp tấn công khiến chị hai lần đập đầu vào cửa xe và đập đầu xuống đất. Nữ nhạc sĩ bàng hoàng chia sẻ lại sự việc ngay trên trang cá nhân facebook của mình.

  Nhac si Phuong Uyen vua bi cuop giat do te dap dau 2 lan - 2
  Status của Phương Uyên ngay lập tức được lan truyền chia sẻ rất nhanh trên mạng xã hội

  Theo lời kể của Phương Uyên, tên cướp giựt mạnh sợi dây xích trên túi xách của Phương Uyên khiến cô đập đầu vào cửa xe lần thứ nhất. Chưa cướp được túi xách, hắn lại tiếp tục giật mạnh thêm lần nữa khiến cô đập đầu xuống đường. Ngay sau đó, nữ nhạc sĩ đã được đưa vào bệnh viện gần đó chụp CT và đến giờ vẫn nằm viện theo dõi.

  Ngay lập tức, thông tin về vụ cướp mà nhạc sĩ Phương Uyên đăng tải trên facebook của mình được khá đông bạn bè, đồng nghiệp và khán giả truyền nhau chia sẻ với tốc độ khá nhanh trên mạng xã hội.

  Nhạc sĩ Phương Uyên cho biết, hiện nay, tình trạng sức khỏe của cô đã đỡ hơn, nhưng trên đầu vẫn còn hai cục u khá to, bác sĩ vẫn khuyên cô nên nằm việc theo dõi vài ngày vì hai cú va đập quá mạnh ở phần đầu rất dễ tụ máu bầm và dẫn đến những di chứng. Nhạc sĩ cũng muốn cảnh báo tất cả mọi người thông qua sự việc đáng tiếc của cô cũng nên cẩn thận và cảnh giác trước tình trạng cướp bóc đang hoành hành vào những ngày giáp năm.

  Nhac si Phuong Uyen vua bi cuop giat do te dap dau 2 lan - 3
  Nhạc sĩ Phương Uyên vẫn nằm viện theo dõi sau hai cú va đập quá mạnh

  Trước Phương Uyên cũng có khá nhiều nghệ sĩ bị cướp như: Diệp Lâm Anh, Thảo Trang, Lan Phương.....Và hầu hết các nghệ sĩ đều bị cướp ở chỗ đông người và bị thương tích khá nặng ngay sau đó.
  Nguồn Báo mới