1. Biker mới

  Nhà máy sản xuất dầu nhớt Ranone cần tìm GẤP đại lý? Nhà phân phối

  Thảo luận trong 'Phụ tùng, phụ kiện xe máy' bắt đầu bởi , 7 Tháng một 2021.

  Chào các bạn!

  Mình là NHÀ MÁY SẢN XUẤT DẦU NHỚT cần tìm đại lý và nhà phân phối trên toàn quốc.

  Nếu các bạn cần tìm một nơi sản xuất dầu nhớt Uy Tín- Chất Lượng- Giá Mềm Nhất không phải qua trung gian thì liên hệ mình nhé: 093.6798.043 (Phú)

  Trong bối cảnh cạnh tranh khốc liệt như hiện nay thì biên độ lợi nhuận của việc kinh doanh các sản phẩm dầu nhớt thương hiệu nổi tiếng là rất thấp cộng với việc phải bán chịu cho khách hàng, ngoài những rủi ro về công nợ thì động lực để kinh doanh gần như bằng không.
  Nha may san xuat dau nhot Ranone can tim GAP dai ly Nha phan phoi

  Nha may san xuat dau nhot Ranone can tim GAP dai ly Nha phan phoi - 2 Lúc này thì nhu cầu kinh doanh các sản phẩm dầu nhớt nhập hàng ngay tại nhà sản xuất mong muốn việc kinh doanh ổn định hơn, lợi nhuận cao hơn.

  Nha may san xuat dau nhot Ranone can tim GAP dai ly Nha phan phoi - 3 Thật là trớ trêu khi bỏ nhiều công sức ra để thuyết phục khách hàng sử dụng một sản phẩm nào đó nhưng khách hàng lại mua sản phẩm đó từ một nhà cung cấp khác.

  Nha may san xuat dau nhot Ranone can tim GAP dai ly Nha phan phoi - 4 Để loại bỏ tình trạng này không còn cách nào khác ngoài việc kinh doanh một sản phẩm độc quyền hoặc một sản phẩm bạn nhập tận gốc không qua trung gian.
  Nha may san xuat dau nhot Ranone can tim GAP dai ly Nha phan phoi - 5

  ----Lợi ích khi mua sử dụng dầu nhớt tại nhà sản xuất Ranone

  Nha may san xuat dau nhot Ranone can tim GAP dai ly Nha phan phoi - 6 Giá cả sản phẩm Ranone thường thấp hơn hoặc thấp hơn nhiều so với các sản phẩm dầu nhớt đã có thương hiệu nổi tiếng. Đây là lợi thế giúp việc đề xuất chuyển đổi dễ được chấp nhận đối với đại lý cấp dưới và tiệm sửa xe.

  Đồng thời biên độ lợi nhuận cao cũng là 1 lợi thế cạnh tranh để tài trợ hoặc làm quà tặng khuyến mãi cho khách hàng.
  Nha may san xuat dau nhot Ranone can tim GAP dai ly Nha phan phoi - 7 Nha may san xuat dau nhot Ranone can tim GAP dai ly Nha phan phoi - 8

  ......
  CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI RANONE ASIA

  - Nhà máy: 245 Võ Thị Bàng, Tổ 8, ấp Phú Hiệp, xã Phú Mỹ Hưng, Huyện Củ Chi, Tp.HCM.

  - Văn phòng: 179 đường số 4, P16, Q Gò Vấp, TP.HCM

  - Điện thoại: 093.6798.043 (Zalo)
  2banh
  2banh.vn