1. Biker cấp 3

  Người dùng đánh giá về mẫu SH nội

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi highlandboy, 15 Tháng hai 2014.

  Mẫu Sh 125/150i sau khi ra mắt một thời gian được chú ý bởi kiểu dáng bắt mắt, công nghệ tốt, giá cả hợp lý hơn mẫu xe nhập thì gặp phải phản ánh về vấn đề lỗi kỹ thuật. Sau khi một số người dùng phản ánh các lỗi thường gặp trên dòng xe SH 125/150i sản xuất trong nước nhiều ý kiến bình luận cho rằng, đó đều là những phản ánh đúng, nhưng chưa đủ và hơi thiếu công bằng đối với dòng xe này. Bên cạnh các nhược điểm, mẫu xe tay ga sản xuất trong nước của Honda Việt Nam còn có những ưu điểm không thể phủ nhận.

  Nguoi dung danh gia ve mau SH noi

  Người dùng có nickname Sóc Bon, hiện là admin về kỹ thuật của hội Vietnam SH Club cho biết: "Phần nhiều lỗi của dòng xe này xuất phát từ chính việc chạy xe chưa đúng cách của người sử dụng. Nhiều người khi mua xe mới về chạy rốt-đa không tốt, hoặc sử dụng dầu nhớt không đúng tiêu chuẩn".

  Trần Ngọc Sơn, admin của hội Hải Phòng SH Club, đang sử dụng SH 150i lắp ráp trong nước cũng chia sẻ cảm nhận tích cực về dòng xe này. Anh cho biết, trong câu lạc bộ của mình hiện có khoảng 40% thành viên sử dụng SH nội. Hầu hết đều đánh giá chiếc xe chạy được, bốc và tiết kiệm xăng. Khi đề cập đến một số lỗi được phản ánh như lỗi vành, hú láp hay ì máy, Sơn cho biết anh cũng như các thành viên khác chưa gặp vấn đề gì với chiếc xe.

  Nguoi dung danh gia ve mau SH noi - 2
  SH 125/150i được đánh giá cao ở khả năng vận hành và tiết kiệm xăng.

  Phạm Việt Linh - hội trưởng của Hà Nội SH Friend Club đánh giá ưu điểm của dòng SH 125/150i là có mặt đồng hồ thiết kế hiện đại, màn hình LED. Tản nhiệt của xe được cho xuống dưới nên không bị nóng như các đời xe trước. Ngoài ra, mẫu xe này cũng khá tiết kiệm xăng. Tuy nhiên, xe có nhược điểm ở giảm xóc trước và sau cứng, khiến người lái mỏi tay. Ốp pô được thiết kế xấu.

  Chia sẻ về các lỗi xuất hiện trên SH 125/150i, hội trưởng của Hà Nội SH Friend Club cho biết, trước đây một số thành viên có phản ánh về tình trạng tiếng kêu ở vành sau. Tuy nhiên, các lỗi khác của xe thì anh và các thành viên khác trong câu lạc bộ vẫn chưa gặp phải.

  Nguoi dung danh gia ve mau SH noi - 3

  Nguyễn Thành Vinh, thành viên Sài Gòn SH Club, đang sử dụng SH 125i lắp ráp trong nước, cho biết, sau khoảng 5 tháng sử dụng, chiếc xe có hiện tượng giật cục ở tốc độ dưới 50 km/h, nhưng từ 60 km/h, xe vận hành êm. Ngoài hiện tượng trên thì anh hài lòng với mức tiêu thụ nhiên liệu của xe. Xe chạy thoát máy, êm và đầm do bánh xe to, bám đường tốt.

  Ngoài những lời minh oan từ những người đang sở hữu và sử dụng SH nội, Honda Việt Nam hiện không bình luận về những lỗi mà người dùng phản ánh đã gặp phải trên chiếc xe tay ga của mình.

  Trước đó, Honda SH 125/150i sản xuất trong nước đã phải nhận nhiều lời than phiền của khách hàng về các lỗi như ì máy, hú láp, kẹt phanh hay lỗi vành. Gần đây nhất, một khách hàng ở Hà Nội có tên Nguyễn Kim Hạnh đã được đổi mới một chiếc SH, sau khi kiên trì khiếu nại trong suốt 8 tháng về tình trạng gằn và ì máy của xe đến các cơ quan chức năng và Honda Việt Nam.

  Xem thêm tại đây:
  >>> Honda Việt Nam phải đổi xe SH bị lỗi cho khách hàng
  >>> Honda Việt Nam gặp nhiều tai tiếng với dòng xe Sh nội
  >>> Người dùng đánh giá về mẫu SH nội
  >>> SH Việt Nam vừa bốc vừa tiết kiệm xăng nhưng láp máy kêu to.
  >>> Honda SH 125i Việt Nam lại bị phản ánh vì lỗi kỹ thuật
  Last edited by a moderator: 21 Tháng hai 2014
Đăng ký kênh
Đăng ký
Quan tâm nhiều