1. Biker chuyên nghiệp

  Người dân ghi hình phương tiện vi phạm gửi về sẽ được CSGT xác minh & xử lí

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi fan2banh, 30 Tháng bảy 2019.

  Từ ngày 1.8.2019 phòng CSGT CATP HCM chính thức tiếp nhận hình ảnh, video của các phương tiện vi phạm trên địa bàn thành phố, người dân sau khi chụp hoặc quay được video của các phương tiện vi phạm thì hãy mang lên trình báo tại phòng PC08 CATP HCM. Sau khi tiếp nhận thông tin, hình ảnh của người dân thì sẽ lập tức xác minh & xử lý.

  Nguoi dan ghi hinh phuong tien vi pham gui ve se duoc CSGT xac minh xu li
  Người dân ghi hình phương tiện vi phạm gửi về, CSGT sẽ xác minh & xử lí.
  Trong buổi sơ kết cao điểm tổng kiểm soát xe cộ trên địa bàn TP, thượng tá Huỳnh Trung Phong - trưởng Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ - đường sắt Công an TP.HCM (PC08) cho biết chỉ trong 5 ngày tổng kiểm tra phương tiện giao thông trên địa bàn TP.HCM, CSGT đã phát hiện, xử phạt gần 2.500 trường hợp xe máy, ôtô vi phạm.

  Trong đó, các hành vi vi phạm chủ yếu là chạy quá tốc độ quy định, không đội nón bảo hiểm, lái xe khi đã sử dụng bia rượu, chở quá tải trọng cho phép, xe tải đi vào đường cấm, giờ cấm… Thượng tá Phong cũng cho biết hiện lực lượng tăng cường tuần tra, xử lý tình trạng xe tải đi vào đường cấm, giờ cấm tại nhiều khu vực Q.1, Q.2, Q.Phú Nhuận… Ngoài ra, PC08 còn xử lý tình trạng này thông qua việc trích xuất camera phạt nguội.


  Last edited: 30 Tháng bảy 2019
 2. o2huy

  o2huy Biker cấp 3

  Cẩn thận kẻo bị đập dt!
Đăng ký kênh
Đăng ký