Người cầm lái chiếc BMW R1200 GS tử vong tại chỗ | Thảo Luận - 2banh.vn

Thảo luận trong 'Xe phân khối lớn' bắt đầu bởi chemgio, 14 Tháng ba 2016.


 1. Biker tích cực

  Người cầm lái chiếc BMW R1200 GS tử vong tại chỗ

  Thảo luận trong 'Xe phân khối lớn' bắt đầu bởi chemgio, 14 Tháng ba 2016.

  Ngày thứ 13 là ngày mà theo các bác mê tín dị đoan là cực kì không may mắn, một số người đã né hẳn các việc xuất hành, mua bán trong ngày 13. Nghe thì có vẻ hơi nhát, tuy nhiên cũng có nhiều người không tin vào chuyện nhảm nhí. Sáng nay mình thấy có một vụ tai nạn môtô phân khối lớn cũng trong ngày 13. Tai nạn rất thương tâm, người cầm lái chiếc môtô BMW R1200 GS tử vong tại chỗ:
  Nguoi cam lai chiec BMW R1200 GS tu vong tai cho
  Người cầm lái chiếc BMW R1200 GS tử vong tại chỗ khi tông vào dải ta-luy.

  Vụ tai nạn diễn ra vào chiều nay, ngày 13/3/2016, liên quan đến chiếc xe BMW R1200GS mang biển kiểm soát Đà Nẵng đang thu hút khá nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng. Theo đó, vụ tai nạn xảy ra khi một đoàn gồm 4 chiếc xe phân khối lớn đang chạy từ Phong Nha về Đồng Hới. Khi đi qua đường Trường Sơn, cầu Dũng Cảm đoạn Km 976+375, một thành viên đoàn cầm lái chiếc BMW R1200GS đã tông vào dải ta-luy và tử vong tại chỗ.
  Nguoi cam lai chiec BMW R1200 GS tu vong tai cho - 2
  BMW R1200GS xếp thứ 2, cùng 3 chiếc xe phân khối lớn trước khi xảy ra vụ tai nạn.

  Nguoi cam lai chiec BMW R1200 GS tu vong tai cho - 3
  Địa điểm xảy ra vụ tai nạn.
  Nguoi cam lai chiec BMW R1200 GS tu vong tai cho - 4
  Mũ bảo hiểm full-face nằm dưới dải ta-luy và dính máu của người gặp nạn.

  Được biết, trong vụ tai nạn, còn có một cô gái 9X ngồi sau và đã được các thành viên trong đoàn đưa vào bệnh viện Hữu nghị Việt Nam-Cuba ở Đồng Hới để cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

  Theo nhiều nguồn tin, cô gái nhập viện trong tình trạng chấn thương sọ não và đốt sống cổ, vỡ xương trán và hôn mê sâu. Cô gái mang nhóm máu O nên các bạn bè đã huy động nhiều người có cùng nhóm máu sinh sống gần khu vực bệnh viện để hiến máu cho nạn nhân.


  Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc xe phân khối lớn chỉ bị xước hai thùng xe phía sau. Mũ bảo hiểm của người gặp nạn nằm dưới dải ta-luy và dính máu. Ngoài ra, nhiều vết máu tươi dưới mặt đường khiến nhiều người xem không khỏi rùng mình.
 2. minhbachlk

  minhbachlk Biker chuyên nghiệp

 3. Phước dỗ

  Phước dỗ Biker cấp 1