1. Biker bán chuyên

  Ngỡ ngàng với Triumph Bonneville Bobber độ chạy nhanh nhất thế giới hiện nay

  Thảo luận trong 'Triumph' bắt đầu bởi , 12 Tháng bảy 2021.

  Triumph Bonneville bobber là chiếc xe đường phố mang kiểu dáng hoài cổ chủ yếu tập trung vào trải nghiệm trên những cung đường với tốc độ vừa phải, nên thật khó có thể tưởng tượng được nó trở thành một cỗ máy tốc độ. Hiện nay nó đã được nhóm nghiên cứu tại Thornton Hundred độ với sức mạnh cực khủng khiếp, hãy xem qua trong chủ đề hôm nay nhé.

  Ngo ngang voi Triumph Bonneville Bobber do chay nhanh nhat the gioi hien nay
  Ngỡ ngàng với chiếc Triumph Bonneville Bobber độ - chạy nhanh nhất thế giới hiện nay.


  Ngo ngang voi Triumph Bonneville Bobber do chay nhanh nhat the gioi hien nay - 2
  Thornton Hundred đã thực hiện việc sửa đổi chiếc Bonneville Bobber, trang bị bộ siêu nạp Supercharger Rotrex cùng với bộ phụ kiện nén khí nitơ oxit. Giúp đẩy nhanh công suất thực 77 mã lực lên đến 160 mã lực, điều này được xem là rất thú vị với những người thích đua xe.

  Ngo ngang voi Triumph Bonneville Bobber do chay nhanh nhat the gioi hien nay - 3

  Đội ngũ tại Thornton Hundred cực kỳ thành thạo trong việc tạo ra những chiếc mô tô tùy chỉnh. Họ đã ở đó một vài năm nay trong lĩnh vực độ động cơ xe 2 xi-lanh. Ban đầu, chiếc Bonneville Bobber là một bản dựng cho các buổi trình diễn và sử dụng hàng ngày. Sau đó, nhóm nghiên cứu đã quyết định rằng nó sẽ được chế tạo để trở thành chiếc Triumph Bobber cực nhanh và mạnh nhất trên thế giới.

  Ngo ngang voi Triumph Bonneville Bobber do chay nhanh nhat the gioi hien nay - 4

  Việc trang bị hệ thống tăng áp cho một chiếc xe mô tô thực sự là một khoảng thời gian hết sức khó khăn, cần có một số biện pháp bảo vệ cũng như độ an toàn khi ở ngưỡng tốc độ cao. Như vậy Thornton Hundred đã chế tạo động cơ, gia cố các bộ phận bên trong và sau đó bổ sung thêm bộ siêu nạp Rotrex. Tiếp theo, họ tiếp tục trang bị bình khí nén NOS để nâng con số công suất lên đến 200 mã lực, một con số đáng kinh ngạc và ngang ngửa một chiếc superbike.

  Ngo ngang voi Triumph Bonneville Bobber do chay nhanh nhat the gioi hien nay - 5

  Hiện tại, chiếc xe đang được điều chỉnh hệ thống treo và phanh để giúp dồn trọng lực xuống đất ở tốc độ cao và hiệu suất dừng xe. Ông chủ tại Thornton Hundred, Jody Millhouse, đã đưa nó đến Lễ hội Tốc độ Goodwood và tham gia vào cuộc đua vào cuối tuần rồi.
  Nguồn: rideapart
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 12 Tháng bảy 2021