1. Biker cấp 1

  Nghệ thuật vẽ AirBrush lên trên xe máy, Ô tô, mũ bảo hiểm,...

  Thảo luận trong 'Phụ tùng, phụ kiện xe máy' bắt đầu bởi , 25 Tháng chín 2014.

  Nghệ thuật vẽ AirBrush lên trên xe máy, Ô tô, mũ bảo hiểm,...
  Nghe thuat ve AirBrush len tren xe may O to mu bao hiem

  1. Bạn đang muốn độ xe? Bạn đang muốn lắp thêm bộ cánh mới cho “vợ yêu” của bạn? Bạn đang muốn thể hiện cá tính và sự tinh tế trên chiếc xe yêu quý của bạn? Bạn đang muốn tạo ra không phải đơn giản là 1 chiếc xe để di chuyển mà còn là kiệt tác nghệ thuật?

  Nghe thuat ve AirBrush len tren xe may O to mu bao hiem - 2
  2. Nhưng bạn lại ngán ngẩm với những phương pháp thông thường là decal, bộ tem khác…Bạn sợ đi ra đường bị “ Đụng hàng” với người khác? Bạn lo sợ chất lượng dán decal rất kém sẽ nhanh chóng bong tróc?
  Nghe thuat ve AirBrush len tren xe may O to mu bao hiem - 3 Nghe thuat ve AirBrush len tren xe may O to mu bao hiem - 4 Nghe thuat ve AirBrush len tren xe may O to mu bao hiem - 5 Nghe thuat ve AirBrush len tren xe may O to mu bao hiem - 6 Nghe thuat ve AirBrush len tren xe may O to mu bao hiem - 7

  3. Bạn có biết đến nghệ thuật vẽ xe Airbrush chưa?
  Nghe thuat ve AirBrush len tren xe may O to mu bao hiem - 8 Nghe thuat ve AirBrush len tren xe may O to mu bao hiem - 9
  Nghe thuat ve AirBrush len tren xe may O to mu bao hiem - 10

  4. Airbrush: “Hội họa trên thân xe”. Một cái tên mỹ miều mà báo chí đặt cho loại hình vẽ này. Đó là một loại hình vô cùng độc đáo, người nghệ sỹ sử dụng những cây súng sơn nhỏ như cây bút vẽ lên bằng sự tỉ mỉ, chăm chút và đầy sáng tạo của người nghệ sỹ. So với thế giới có lịch sử phát triển hơn 100 năm thì Airbrush lại khá mới mẻ với Việt Nam.
  Nghe thuat ve AirBrush len tren xe may O to mu bao hiem - 11
  5. Để tạo ra được 1 tác phẩm tuyệt hảo, người nghệ sỹ phải có những kỹ năng điêu luyện về vẽ và những đức tính cẩn thận tỉ mỉ, trau chút. Qua những công đoạn khắt khe như:

  6. Có nhiều bạn nghỉ rằng Airbrush chỉ dành cho những dân chơi xe phân khối, những chiếc xe đắt tiền, những “ con quái thú đường phố” mà không biết rằng vẽ airbrush có thể dành cho mọi đối tượng, mọi nhu cầu sử dụng, trên nhiều vật liệu khác nhau. Chỉ cần bạn muốn thể hiện cá tính của mình thì bất cứ những gì bạn muốn đều được thực hiện. Bạn có thích đi ra đường mà mọi người pải ngước nhìn với chiếc mũ bảo hiểm cá tính và độc này không?

  Nghe thuat ve AirBrush len tren xe may O to mu bao hiem - 12

  Những chiếc xe rất đỗi bình dị những khi khoác lên những nét vẽ Airbrush, chúng như được hồi sinh và làm nổi bật và đầy thu hút.

  7. Bạn còn băn khoăn điều gì mà không đến với chúng tôi ngay? Về giá sao? Đừng lo, không bao giờ là đắt với 1 tác phẩm nghệ thuật để đời bạn à. Sau đây AnNamairbrush sẽ đưa ra những mức giá cơ bản cho các dòng sản phẩm vẽ khác nhau. Tùy từng độ khó của hình mà giá sẽ khác nhau một chút. Các bạn hãy cứ tự tin mà thể hiện cá tính độc đáo với airbrush nhé:

  8. Tuyệt vời. Hãy đến ngay với AnNamAirbrush để được tư vấn và chọn cho mình một “tác phẩm nghệ thuật” lên những chiếc xe, mũ bảo hiểm, laptop yêu quý của mình:
  Truy cập vào website: http://www.annam3d.com để xem những sản phẩm độc đáo nhé

  AnNam Airbrush 3D : Số 50 ngõ 603, đường Lạc Long Quân, Quận Tây Hồ, Hà Nội

  Hotline: 0987. 699. 566 hoặc 0166. 333.88.33
  2banh
  2banh.vn
  Last edited: 25 Tháng chín 2014