Ngày Công Phượng ra mắt CLB mới Mito Hollyhock, bầu Đức sẽ không tham dự...! | 2banh.vn

Thảo luận trong 'Mê bóng đá' bắt đầu bởi DucAnh89, 21 Tháng mười hai 2015.


 1. Biker tích cực

  Ngày Công Phượng ra mắt CLB mới Mito Hollyhock, bầu Đức sẽ không tham dự...!

  Thảo luận trong 'Mê bóng đá' bắt đầu bởi DucAnh89, 21 Tháng mười hai 2015.

  Thật không biết là nên buồn hay vui cho Công Phượng. Có những nghi vấn rằng bầu Đức “cưng” Tuấn Anh hơn Công Phượng, như việc bầu Đức luôn trả lời rằng “Tuấn Anh mới là cầu thủ quan trọng nhất của HAGL”. Các bác vào xem nhé:
  Ngay Cong Phuong ra mat CLB moi Mito Hollyhock bau Duc se khong tham du
  Ngày Công Phượng ra mắt CLB mới Mito Hollyhock, bầu Đức sẽ không tham dự...!
  Trước đó, trong lễ ký kết hợp tác toàn diện giữa CLB HAGL với CLB Yokohama FC, cũng như ký hợp đồng cho mượn tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh, trực tiếp bầu Đức là người đại diện cho đội bóng phố Núi để ký kết. Và trong buổi lễ đó, bầu Đức đã có những dặn dò, cũng như kỳ vọng rằng Tuấn Anh sẽ thể hiện được khả năng của mình khi sang Nhật chơi bóng.

  Tuy nhiên, đến lượt lễ ký hợp đồng của Công Phượng với CLB Mito Hollyhock thì ông chủ đội bóng phố Núi lại vắng mặt. Điều đó dấy lên những nghi vấn rằng bầu Đức “cưng” Tuấn Anh hơn Công Phượng, như việc bầu Đức luôn trả lời rằng “Tuấn Anh mới là cầu thủ quan trọng nhất của HAGL”.

  Nhưng trưởng đoàn HAGL Nguyễn Tấn Anh phủ nhận: “Anh Đức đều quý trọng tất cả các cháu, ai cũng đều được quan tâm như nhau. Đặc biệt hơn cả, Công Phượng còn là người tiên phong của HAGL ra nước ngoài thi đấu cơ mà. Nhưng vì bận công việc kinh doanh phải đi công tác nước ngoài, nên anh Đức không thể tham dự lễ ký kết của Công Phượng được”.

  Vẫn lời ông Tấn Anh: “Thực ra, việc của Công Phượng thì anh Đức cũng đã sắp xếp chu đáo tất cả rồi. Bây giờ chỉ còn lễ công bố và ký hợp đồng thôi. Chứ không phải là không quan tâm đến chuyện của Công Phượng. Anh Đức rất quan tâm đến các cầu thủ HAGL nhưng do công việc kinh doanh, có lịch hẹn với khách hàng quan trọng nên không thể tham dự”.

  Buổi lễ ra mắt của Công Phượng với CLB Mito Hollyhock sẽ diễn ra vào ngày 23.12 tại TP.HCM. Được biết, tham gia lễ ký kết này sẽ có ông Numata Kunio – Chủ tịch và ông Obara Mitsushiro – Giám đốc Điều hành đội Mito Hollyhock. Bên phía HAGL, ngoài Công Phượng sẽ có trưởng đoàn Nguyễn Tấn Anh làm đại diện. “Đợt vừa rồi, tôi được anh Đức phân công đi sang Nhật Bản cùng với Công Phượng. Nên tôi nắm được hết các vấn đề liên quan. Vì thế, khi anh Đức bận công việc kinh doanh đã cử tôi làm đại diện cho CLB trong buổi lễ ký kết đó”, ông Tấn Anh cho biết.
  Nguồn: http://danviet.vn/the-thao/bau-duc-vang-mat-trong-ngay-vui-cua-cong-phuong-648733.html
Đăng ký kênh
Đăng ký