1. Biker cấp 2

  Ngẫm nghĩ cuộc thi: "thiết kế xe vẽ nên phong cách mới cùng Caltex."

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 21 Tháng mười hai 2013.

  Bữa giờ trên mạng bàn tán, um xùm vòng chung kết cuộc thi: "thiết kế xe vẽ nên phong cách mới cùng Caltex", Sáng nay là vòng chung kết chọn ra 3 xe đẹp nhất, thấy cũng thích thú nên đi xem. Khi ra về thì mình lại có si nghĩ rất buồn về cuộc thi.

  Ngam nghi cuoc thi thiet ke xe ve nen phong cach moi cung Caltex
  Cuộc thi xe đẹp tổ chức tại Now Zone sáng nay 21/12/2013

  Mình đã có mặt từ sáng sớm để xem 13 chiếc xe đẹp nhất lọt vào vòng chung kết, đến khoảng 9g hơn thì ban tổ chức phát cho khán giả tờ phiếu bầu cho chiếc xe đẹp nhất.

  Ngam nghi cuoc thi thiet ke xe ve nen phong cach moi cung Caltex - 2
  Khán giả bầu chọn cho con xe đẹp nhất vòng chung kết. Cô gái khán giả này bầu chọn cho chiếc AB phong cách Z1K mang số báo danh 08.

  Ngam nghi cuoc thi thiet ke xe ve nen phong cach moi cung Caltex - 3
  Tờ phiếu bầu sẽ được bỏ vô thùng tương ứng với xe mình bình chọn

  Tuy nhiên mình có thắc mắc 1 điều, tạo sao lúc duyệt phiếu để công bố kết quả, ban tổ chức lại đem hết thùng dựng phiếu bầu vào trong mà ko mở để đếm phiếu và công bồ công khai? Lúc đem thùng phiếu vào trong thì mình đã ngờ ngợ rồi.

  CHung kết cuộc thi sẽ chọn ra 3 xe đạt giải nhất ở 3 phân khúc: xe số, xe tay ga và xe cổ.Kết quả cuối cùng thì chiếc xe mà mọi người tưởng chừng như sẽ đoạt giải thì lại ko đạt, còn xe ít được bầu chọn thì lại được giải, khó hiểu chỗ này.

  Ngam nghi cuoc thi thiet ke xe ve nen phong cach moi cung Caltex - 4
  Xe số Jupiter nguyên bản Malay được giải nhất

  Ngam nghi cuoc thi thiet ke xe ve nen phong cach moi cung Caltex - 5
  Honda Zoomer đạt giải xe tay ga

  Ngam nghi cuoc thi thiet ke xe ve nen phong cach moi cung Caltex - 6
  Và cuối cùng là xe cổ đạt giải

  Về phần xe số thì chiếc Jupiter tổ ra vượt trội nên mình ko bàn, còn xe cổ thì đa số mọi người thích độc lạ, nên chọn, phần này khách quan nên mình cũng xin qua, duy nhất chiếc Zoomer đạt giải mình thấy là lạ. Trước khi chốt phiếu bầu và được đem vào trong thì mình thấy xe Zoomer ko đc ai bầu chọn

  Ngam nghi cuoc thi thiet ke xe ve nen phong cach moi cung Caltex - 7
  Các bạn thấy số phiếu bầu cho chiếc Zoomer cam là số 0, trong khi chiếc Nouvo và chiếc Zoomer màu hồng bên phải được rất nhiều phiếu bầu. Đây là thời điểm cách 5p trước khi đem thùng phiếu vào trong kiểm duyệt


  Ngam nghi cuoc thi thiet ke xe ve nen phong cach moi cung Caltex - 8
  Hình ảnh chiếc Zoomer màu hồng, xe này mình nghĩ đáng phải đạt giải

  Ngam nghi cuoc thi thiet ke xe ve nen phong cach moi cung Caltex - 9
  Ngoài ra con chiếc AB độ Z1K của Haha Club đã quá nổi tiếng đối với ae, xe được nhiều lần lên báo, là xe mà nhiều người bình chọn cho hạng mục xe tay ga nhưng vẫn ko đạt giải?


  Ngam nghi cuoc thi thiet ke xe ve nen phong cach moi cung Caltex - 10
  Số phiếu bầu của 2 xe này rất cao, đây là thời điểm xe Zoomer đạt giải vẩn chưa có phiếu bầu nào?
  Đây là cuộc thi xe đẹp và hôm nay là vòng chung kết sau khi đã chọn lọc gần 200 xe độ và chọn ra 13 xe đẹp nhất, tuy nhiên sáng nay trong 13 xe đó lại xuất hiện chiếc Zip, ngoài dàn áo cờ Mĩ thì xe ko còn gì đặc biệt mà lại lọt vào vòng chung kết?

  Ngam nghi cuoc thi thiet ke xe ve nen phong cach moi cung Caltex - 11
  Chiếc Zip vào vòng chung kết, cho mình hỏi xe này độ chỗ nào? Có đồ chơi gì? Mình chỉ thấy cái cổ pô sét, bánh xe dơ...chẳng lẽ xe này lại thắng gần 200 xe độ khác để có mặt ngày hôm nay?

  Thật sự rất thất vọng khi bỏ thời gian và niềm đam mê tới coi cuộc thi xe của Caltex này, khi ra về trong đầu lại si nghĩ rất nhiều. Đã tổ chức cuộc thi thì phải cần sự công tâm, sao lại để những si nghĩ mâu thuẫn tồn tại trong đầu nhiều vị khách đam mê xe thật sự khi ra về?

  Vài lời góp ý của cá nhân gửi đến ban tổ chức cuộc thi!
  2banh
  2banh.vn
  Kawasaki Z1000 thích bài này.
 2. Hỗ trợ

  Hỗ trợ Biker chuyên nghiệp

  Èo, nản thế ah`, bây giờ cho bầu chọn là hình thức bên ngoài thôi, thực chất bên trong đã có sắp xếp. Mình thấy nhiều nên mấy cái này cũng không thấy làm lạ.
 3. z_zero

  z_zero Biker cấp 2

  thi gì chán zậy ,trong phần xe có chiếc 67 lên racing khá hay ko đc giải trong khi chiếc vespa lên như có gì lên nấy lại đc ... catex tổ chức giải vậy đây
 4. Kawasaki Z1000

  Kawasaki Z1000 Biker cấp 2

  Chiếc Zoomer màu hồng đẹp wa ta! con này dạo phố thì phải biết :rolleyes:
 5. Future

  Future Biker cấp 3

  Cá nhân mình nghĩ chương trình này chưa được quảng bá mạnh nên hơi ít xe tham gia, thể lệ chơi chưa thực sự khách quan nên có nhiều cái đáng suy ngẫm, địa điểm tổ chức nhỏ mà loãng :rolleyes:
 6. hien_nguyen

  hien_nguyen Biker cấp 2

  Mình cũng đi coi, bình chọn cho chiếc AB Z1K số 08 mà ko đc giải? Lúc trước khi công bố thấy xe đó được phiếu quá trời mà ko có giải bùn ghê
 7. Minion

  Minion Biker cấp 3

  Bó tay ban tổ chức, tổ chức như tổ...
 8. jockey0612

  jockey0612 Biker cấp 2

  Nói chung là cuộc thi này tổ chức quá kém và có phần ko minh bạch ở đây,tuần nào cũng vậy gần tới ngày kết thúc mỗi tuần thì đều có 1 chiếc xe zin được bình chọn với tốc độ chóng mặt trong khi cả tuần thì ko thấy đâu, mình đang dẫn đầu trong tuần thứ 3 thì đến ngày cuối cùng có 1 chiếc xe zin zip của piaggo dán cờ mỹ đăng lên và đạt lượng like gấp 3 lần xe mình,quá nhiều bất công cho a e xe độ trong cuộc thi này, và mình đã hứa với lòng là sẽ ko bao giờ tham gia cuộc thi bình chọn xe với hình thức tính số lượngLike ,đây là hình xe mình dự thi, các bạn thử nghĩ xem 1 chiếc xe zin lại có lượng like nhiều hơn chiếc xe độ đầy tâm huyết của mình Ngam nghi cuoc thi thiet ke xe ve nen phong cach moi cung Caltex
  Last edited: 21 Tháng mười hai 2013
  le_minh thích bài này.
 9. le_minh

  le_minh Chủ sạp

  Chiếc này trong Siêu Nhân Club! Đồ chơi toàn zin của Ducati, phuộc Ohlins mà thua chiếc Zip thì cuộc thi này nên xem lại rồi!
 10. Future

  Future Biker cấp 3

  Bạn Tiểu Bạch Lang có giải nên tất nhiên là hài lòng ban giám khảo rồi :)

  Mà bạn TBL giải thích giùm thể lệ chấm thi khi chiếc AB nhiều phiếu bình chọn nhất, trong khi chiếc zoomer màu cam chả có phiếu nào mà zoomer màu cam cũng lãnh giải nhất? Vậy có phải coi thường những khán giả bình chọn ko???

  Khán giả hôm đó cũng đa số là dân chơi xe, ko lẽ dân chơi xe ko biết gì hả bạnTBL???? Theo quan điểm mình thấy, đây là cuộc chơi xe trang trí bên ngoài nên chưa chắc ban giám khảo có con mắt tốt hơn những khán giả hôm đó. Ban giám khảo đa số là lớn tuổi, đâu có thích độ, chưa nói là các bác đó cũng chưa độ xe bao giờ ...
  Last edited: 22 Tháng mười hai 2013
 11. Minion

  Minion Biker cấp 3

  Cuộc thi dựa vào số like? Chiếc zip được nhiều like hơn chiếc Nouvo của Bạn Jockey trên???????? Ai rãnh mà tạo nick ảo để like nhiều dữ vậy? hay là ban tổ chức tự động set số like? =))
 12. hayabuji

  hayabuji Biker cấp 2

  Chiếc xe số đoạt giải thì không ý kiến..nhưng 2 chiếc zoomer thì chiếc nào phong cách hơn thì mọi người đểu hiểu...còn chiếc zip..thật sự không thấy phong cách gì cả...xe dơ..dán cờ Mĩ trong khi là xe Ý...???.
 13. phuthuy hoàng

  phuthuy hoàng Gái ngoan.

  mình hơi bất ngờ vs kết quả cuộc thi.