1. Biker chuyên nghiệp

  Ngắm Exciter 150 biển số khủng độ Full Option với vẻ đẹp hút hồn

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi yêu râu xanh, 24 Tháng mười 2019.

  Ngoài sở hữu một biển số mà vạn người thèm khát ra chiếc Yamaha Exciter 150 dưới đây còn được chủ xe tinh chỉnh lại hết toàn bộ diện mạo bên ngoài theo phương thức kiểng là làm chủ đạo giúp nổi bật cho chiếc xe thu hút được nhiều ánh nhìn khi xuất hiện trên phố.

  Ngam Exciter 150 bien so khung do Full Option voi ve dep hut hon
  Ngắm Exciter 150 tứ quý 5 độ full option đẹp hết hồn.

  Ngam Exciter 150 bien so khung do Full Option voi ve dep hut hon - 2

  Ngam Exciter 150 bien so khung do Full Option voi ve dep hut hon - 3
  Phía sau tay lái là cả một vùng trời công nghệ với điểm nhấn là bộ đồng hồ Uma Racing được sản xuất dành riêng cho phiên bản Exciter 150 thế hệ cũ, sở hữu nhiều chức năng đo đạt đi kèm cùng 7 màu sắc nền có thể thay đổi tùy ý, ngoài ra phía trước còn có phần kính gió của Sh150 chủ xe tận dụng để làm lạ bản độ.

  Ngam Exciter 150 bien so khung do Full Option voi ve dep hut hon - 4
  Điểm nhấn bên thắng là cùm Brembo RCS cho ngoại hình bắt mắt, hầm hố hơn và hiện nay giá thành của nó vô cùng cạnh tranh nên được rất nhiều anh em chơi kiểng ưa chuộng. Đi kèm bên ngoài là cùm tăng tốc Domino đen cho phép rút ngắn hành trình để xe lướt đi nhanh hơn.

  Ngam Exciter 150 bien so khung do Full Option voi ve dep hut hon - 5
  Dàn chân trước sử dụng dây dầu Hel xám, được bấm đầu CNC vừa đẹp lại ôm hết được ốc dầu mà không gây uốn cong hay gãy dây trong quá trình sử dụng, kết nối vào heo dầu Brembo vàng 2 pis đối xứng được bắt vào phuộc trước thông qua một pat heo dầu được làm bằng chất liệu nhôm CNC. Sử dụng đĩa Yaz 260mm với điểm nhấn là phần lòng vàng làm tăng tính thẩm mỹ cho chiếc xe độ.

  Ngam Exciter 150 bien so khung do Full Option voi ve dep hut hon - 6
  Để khắc phục tiếng cụp cụp lúc chạy qua các ổ gà, chủ xe đã sử dụng phuộc trước đi kèm cùng chảng ba của LCM-TRF mô phỏng theo kiểu dáng của Honda Winner với kích thước to lớn hơn đem lại độ đầm và cứng cáp hơn cho chiếc Exciter 150 độ.

  Ngam Exciter 150 bien so khung do Full Option voi ve dep hut hon - 7
  Phần hơi thở sử dụng pô SBK Leovince một siêu phẩm rất hot ngày xưa mà hiện nay còn khá ít tay chơi sử dụng được tích hợp vào xe thông qua dàn cổ pô Titan 3 khúc vô cùng nổi bật, bộ gắp king Drag kết hợp cùng heo dầu Brembo sau tạo sự cân đối với bánh trước.

  Ngam Exciter 150 bien so khung do Full Option voi ve dep hut hon - 8
  Hệ thống treo sau sử dụng phuộc Racingboy bình dầu rời, đem lại chiếc xe độ đàn hồi êm ái nhẹ nhàng không bị sàng lắc khi chạy tốc độ cao, bình dầu ngoài hiệu năng đi kèm còn sẽ giúp lắp đầy khoảng trống dưới gầm xe, đem lại độ thẩm mỹ cần có cho chiếc Exciter 150 độ.

  Ngam Exciter 150 bien so khung do Full Option voi ve dep hut hon - 9
  Show nhẹ mớ biển số cho anh em cùng nhìn ngắm

  Hình ảnh của Tuấn Nano
  Last edited by a moderator: 24 Tháng mười 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký