1. Biker chuyên nghiệp

  Ngắm Exciter 135 độ trong bộ cánh nguyên bản cùng dàn chân chất lừ

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi yêu râu xanh, 4 Tháng bảy 2019.

  Bởi sự mạnh mẽ và bền bỉ của động cơ cùng diện mạo bên ngoài gọn gàng đầy nam tính, cho nên dù đã có tuổi đời hơn 10 năm nhưng phiên bản Exciter 135 đời 4s vẫn được nhiều anh em chơi xe trong nước săn tìm và có thể sở hữu được một trong những ông vua đường phố đầu tiên Yamaha tại thị trường Việt Nam.

  Ngam Exciter 135 do trong bo canh nguyen ban cung dan chan chat lu
  Ngắm Exciter 135 độ trong bộ cánh nguyên bản khoác dàn chân chất lừ

  Ngam Exciter 135 do trong bo canh nguyen ban cung dan chan chat lu - 2
  Ngam Exciter 135 do trong bo canh nguyen ban cung dan chan chat lu - 3
  Góc ảnh đầu tiên sẽ cho ta thấy rất nhiều chi tiết đồ chơi khác như đồng hồ Koso đa chức năng được sản xuất dành riêng cho Exciter 135 4s và Sirius sử dụng mà không cần phải chế cháo lại bất kì chi tiết nào về phần cứng, riêng đường dây điện phải đấu dây lại để hiển thị đầy đủ các thông số đo đạt phụ, ở phiên bản Koso này phần nền được làm bằng chất liệu Carbon nên có giá bán khá cao.

  Ngam Exciter 135 do trong bo canh nguyen ban cung dan chan chat lu - 4Ngam Exciter 135 do trong bo canh nguyen ban cung dan chan chat lu - 5
  Nhìn xuống dàn chân ta sẽ thấy chí tiết dây dầu nguyên bản được giữ zin, kết nối vào heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng thông qua một vài chú ốc Gr5 điện phân lên màu tím Titan, chú heo dầu này được sản xuất dành cho một số dòng xe PKL nhà Ducati nên khi bê qua con Exciter nhỏ, chủ xe phải làm thêm phần pat heo, đĩa trước đồ chơi cũng được đi kèm thớt lòng để bắt vào đùm.

  Ngam Exciter 135 do trong bo canh nguyen ban cung dan chan chat lu - 6
  Xung quanh phần lốc máy dược trang trí bằng loạt ốc Inox có phần đầu Sayala rất nổi bật, có độ bền cao chống hoen rỉ cực tốt.

  Ngam Exciter 135 do trong bo canh nguyen ban cung dan chan chat lu - 7
  Niềng Excel Asia 1.6 trước và 1.85 sau kết hợp cùng vỏ michelin City là những thứ đang được trang bị ở dàn chân, thay thế cho mâm hợp kim nguyên bản nhằm đem lại khả năng vận hành nhẹ nhàng linh hoạt hơn khi di chuyển trên phố. Chi tiết càng thắng đã thay bằng chất liệu Titan vừa đẹp lại có phần tăng thắng được thiết kế dạng núm tròn có thể dùng tay để thao tác.


  Ngam Exciter 135 do trong bo canh nguyen ban cung dan chan chat lu - 8
  Toàn cảnh về chiếc xe huyền thoại có tuổi đời hơn 10 năm vẫn giữ nguyên giá trị trong lòng người chơi xe.
  Hình ảnh của Nguyễn Tấn Cảm
  Last edited by a moderator: 4 Tháng bảy 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký