1. Biker chuyên nghiệp

  Neymar có thể tiêm thuốc giảm đau để đá chung kết WC 2014

  Thảo luận trong 'Mê bóng đá' bắt đầu bởi , 7 Tháng bảy 2014.

  Trang twitter Selecao Brasileira đăng tải thông tin liên quan đến việc Neymar có thể góp mặt ở trận chung kết World Cup 2014. Khả năng tiền đạo khoác số 10 có thể ra sân phụ thuộc vào việc Selecao có đánh bại Đức ở trận bán kết sắp tới hay không?

  Neymar co the tiem thuoc giam dau de da chung ket WC 2014
  Neymar nhận được sự quan tâm đặc biệt sau khi dính chấn thương lưng. Ảnh: Getty Images.
  Theo Selecao Brasileira, trong trường hợp đội tuyển áo vàng xanh vượt qua cỗ xe tăng Đức, "tiểu Pele" sẽ xem xét nghiêm túc đến tính đến chuyện tiêm thuốc giảm đau để có thể góp mặt trong trận chung kết.

  Bác sĩ sẽ đánh giá tình hình chấn thương của Neymar nếu Brazil loại Đức ở bán kết. Khi đó, tiền đạo thuộc biên chế Barca sẽ tự quyết định có muốn hay không việc chơi trận tranh cúp vàng được tổ chức trên sân nhà?

  Trong khi đó, tờ báo hàng đầu ở Brazil, Globo Esporte đăng tải thông tin với nội dung: “Thời điểm hiện tại, không ai nghĩ đến khả năng Neymar có thể trở lại thi đấu ở trận chung kết. Mọi người chỉ nghĩ đến việc phục hồi của cậu ấy”.

  Trước thông tin Neymar có thể chấp nhận nguy hiểm bằng cách tiêm thuốc giảm đau để ra sân, nhiều người cho rằng "tiểu Pele" không nên mạo hiểm làm điều đó.

  Trong quá khứ, một ngôi sao từng gặp vấn đề thể lực trước trận chung kết là "Ro béo" ở France 98. Khi đó, anh nhờ sự giúp đỡ của các bác sĩ để vào sân gặp Pháp. Tuy nhiên, "Ro béo" không thể giúp Selecao giành cúp vàng thế giới trong đấu diễn ra trên sân Stade de France.
  2banh
  2banh.vn