1. Biker cấp 3

  Nếu Messi trở lại, đó sẽ là tin không thẻ vui hơn cho Argentina

  Thảo luận trong 'Mê bóng đá' bắt đầu bởi , 5 Tháng tám 2016.

  Các bạn có mê Messi không, mình thấy anh ấy hay hơn Ronaldo đấy. Nếu Messi trở lại, đó sẽ là tin không thẻ vui hơn cho Argentina trước khi họ bắt đầu chiến dịch vòng loại World Cup 2018 vào tháng 9 tới. Lionel Messi tuyên bố chia tay đội tuyển Argentina sau thất bại dưới tay Chile ở chung kết Copa America 2016 hồi cuối tháng 6. Quyết định này của Messi khiến dư luận vô cùng bất ngờ.

  Neu Messi tro lai do se la tin khong the vui hon cho Argentina
  Nếu Messi trở lại, đó sẽ là tin không thẻ vui hơn cho Argentina

  Ngay sau đó, Tổng thống Argentina Mauricio Marci và hàng triệu người hâm mộ bóng đá quê nhà bằng nhiều hình thức đã kêu gọi Messi trở lại.

  Tuy nhiên, Leo vẫn khăng khăng với quyết định của mình. Một nguồn tin thậm chí còn cho biết: “Leo sẽ không thay đổi quyết định”. Ngay cả khi LĐBĐ Argentina hứa trao cho Messi quyền lựa chọn HLV, anh vẫn không trở lại.

  Sự cự tuyệt từ Messi không khiến Edgardo Bauza nản lòng. Sau khi được bổ nhiệm làm HLV của tuyển Argentina, ông Bauza đã lên kế hoạch sang Barcelona thuyết phục Messi. “Ý tưởng là đến Barca và nói chuyện với Messi.

  Neu Messi tro lai do se la tin khong the vui hon cho Argentina - 2
  Tôi rất lạc quan về trường hợp của Leo. Hy vọng buổi nói chuyện với tôi
  sẽ giúp cậu ấy trở lại đội tuyển Argentina”, ông Bauza chia sẻ.

  Và theo tìm hiểu của Goal.com, Messi đã mủi lòng trước quyết tâm của ông Bauza. Nguồn tin thân cận với gia đình Messi tiết lộ với Goal.com rằng ngôi sao Barca tỏ ra háo hức trước cuộc nói chuyện với Bauza. Trước thông tin của Goal, người hâm mộ Argentina đang kỳ vọng vào sự thay đổi quyết định của Leo.

  Nếu Messi trở lại, đó sẽ là tin không thẻ vui hơn cho Argentina trước khi họ bắt đầu chiến dịch vòng loại World Cup 2018 vào tháng 9 tới.
  K.Đ Tổng hợp
  2banh
  2banh.vn