1. Biker cấp 3

  Nếu bít chổ xử lí khí thải của Raider thì lợi hại ra sao?

  Thảo luận trong 'Suzuki' bắt đầu bởi , 23 Tháng bảy 2014.

  Em thắc mắc muốn hỏi nhỏ anh em trên diễn đàn 2banh là Suzuki Raider có gắn cái bộ xử lí khí thải trên đầu bò. Tác dụng thì tên gọi của em nó đã nói lên tất cả rồi. Tuy nhiên thắc mắc của em là gắn lên là nhà sản xuất có tính toán hết rồi, nhưng 1 số anh em rành về xe thì đi tiện miếng nhôm hay inox gì đó về bít cái lỗ đó lại.
  Neu bit cho xu li khi thai cua Raider thi loi hai ra sao
  Bạn em nói: Cái bộ xử lí khí thải là vô dụng, vì FX125 năm xưa không cần cái chi tiết này, rườm rà, mất tác dụng. Có thể Suzuki buộc phải gắn vì xe 150 nên phải đạt các yếu tố bảo vệ môi trường nên gắn xử lí khí thải để kiểm định đạt yêu cầu. Nhưng gắn vào 1 thời gian thì các anh chơi xe bảo nó thỉnh thoảng bị nổ ngược kiểu như nào mà thờ không chuyên thường phán là do bình xăng con bị lỗi. Tuy nhiên mọi chuyện tại cái xử lí rườm rà này mà ra. Cho nên cần tháo bỏ và bít lại.
  Neu bit cho xu li khi thai cua Raider thi loi hai ra sao - 2
  Em thắc mắc: Có thể kĩ sư bên hãng Suzuki họ đã tính toán hết roài, tháo ra như vậy sau này có hại máy không? về lâu dài í? Xin cảm ơn anh em.
  2banh
  2banh.vn
 2. Tú An 2016

  Tú An 2016 Biker cấp 1

  Chủ đề nóng sốt thế này mà ko ai bình luận. Nói thật lâu lâu muốn tháo cái yếm ra đi drag cho ngầu chút. Mà ôi thôi thấy dây nhợ lòng thòng quá lại gắn lại. Kiểu như trời nóng tính mặt áo ba lỗ khoe chút body mà lông ách nhiều quá lại thôi... hic
  raide1992 thích bài này.