NÊN CHỌN ĐÈN LED PHA XE MÁY LOẠI NÀO? | 2banh.vn

Thảo luận trong 'Phụ tùng, phụ kiện xe máy' bắt đầu bởi ducshg, 30 Tháng một 2016.


 1. Biker cấp 1

  NÊN CHỌN ĐÈN LED PHA XE MÁY LOẠI NÀO?

  Thảo luận trong 'Phụ tùng, phụ kiện xe máy' bắt đầu bởi ducshg, 30 Tháng một 2016.

  Tỉnh thành:
  Toàn quốc
  Tình trạng:
  Mới
  Giá bán:
  150000
  Địa chỉ:
  335 quan hoa - cầu giấy - Hà Nội
  Điện thoại:
  0985022495
  Bạn là người thường đi xa do công việc, hệ thống chiếu sáng đèn pha của bạn quá tối không đảm bảo được an toàn khi tham gia giao thông, hoặc đơn giản bạn là người thích chơi xe muốn nâng cấp đèn pha của mình. Đó là lúc bạn nên nghĩ đến thay Đèn Led Pha cho xế yêu của mình nhé.

  Đèn Led đã không còn quá xa lạ, không chỉ phổ biến trong chiếu sáng nhà ở, trang trí mà hiện này đèn pha xe máy, ô tô cũng rất phổ biến. Ở Việt Nam Đèn Led Pha Xe Máy, Ô Tô được mọi người rất ưa chuộng, một số xe đời mới như Honda PCX hay SH… đều đã trang bị loại đèn này.

  Những người đã từng lắp Đèn Led Xe Máy thay đèn Halogen nguyên bản của xe có thể nhận thấy những ưu điểm như: công suất thấp hơn nhưng cho hiệu quả chiếu sáng cao hơn, thân thiện môi trường do tiết kiệm năng lượng và không độc hại như bóng theo xe là bóng halogen, an toàn khi di chuyển, không gây nóng, chập cháy, không thay đổi kết cấu xe cũng như điện trên xe. Vì vậy các bạn chỉ cần chọn loại Đèn Led Pha phù hợp với công suất của bình điện trên xe của mình (công suất đèn nhỏ hơn hoặc bằng 2/3 công suất bình=12V.cường độ dòng điện của bình là được nhé), Đèn Led Pha Xe Máy đảm bảo chất lượng, có bảo hành từ 3 tháng trở lên… Nói chung cũng còn tùy vào túi tiền của mỗi người, tiền nào của ấy mà.
  NEN CHON DEN LED PHA XE MAY LOAI NAO
  Một câu hỏi mà rất nhiều bạn quan tâm: Khi bạn thay đổi bóng như vậy có vi phạm pháp luật không? Và nếu có thì mức phạt là bao nhiêu? Phạt như thế nào? Có tạm giữ bằng lái xe của bạn không? Mình chuyên lắp Đèn LED pha xe máy cho khách, cũng hay gặp câu hỏi như vậy. Mình xin thưa nếu như bị phạt thì xe PCX 2014-2015 cũng bị phạt luôn à. Dòng LED pha ở chế độ COS thì không bị chóa đối với phương tiện ngược chiều, còn PHA thì đèn nào cũng chóa hết. Với những khách hàng khó tính, cẩn thận muốn ánh sáng Đèn Led Pha phải tập trung để hạn chế làm chói mắt người điều khiển xe ngược chiều thì mình khuyên các bạn nên chọn Led gương cầu nhé. Chất lượng ánh sáng thì khỏi phải bàn cãi, mà gương cầu lại gom được ánh sáng làm hiệu suất sáng có ích tối đa.
  NEN CHON DEN LED PHA XE MAY LOAI NAO - 2
  Last edited by a moderator: 14 Tháng sáu 2017
 2. duc1907

  duc1907 Biker mới

  đèn led pha trong ảnh giá bao nhiêu bạn
 3. dung1997

  dung1997 Biker mới

  nó là đèn led pha 3 tim đúng không anh
 4. dung1997

  dung1997 Biker mới

  con này có bảo hành không anh
 5. Kenlangthang

  Kenlangthang Biker mới

  Mấy bác biết bóng đen nào sáng chỉ giúp e với, vấn đề này e cũng đang quan tâm
 6. ducshg

  ducshg Biker cấp 1

  có em ạ