Nam thanh niên chế tạo ra IC để ăn cắp xăng dầu và nhận thưởng 2 năm tù | 2banh.vn

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi DucAnh89, 27 Tháng một 2016.


 1. Biker tích cực

  Nam thanh niên chế tạo ra IC để ăn cắp xăng dầu và nhận thưởng 2 năm tù

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi DucAnh89, 27 Tháng một 2016.

  Khi trí thông minh dùng sai chổ thì kết quả rất là: "Đắng..." à mà thôi... Bác nào từng đổ xăng mà bị tụi nó ăn gian thì vào đây đọc xong bài báo này chắc đỡ ấm ức.
  Nam thanh nien che tao ra IC de an cap xang dau va nhan thuong 2 nam tu
  Ngày 26.1, TAND tỉnh Nghệ An tuyên phạt Trần Lê Đức (37 tuổi, Giám đốc
  Công ty TNHH hệ thống điện tử số VN) 2 năm tù về tội truy cập bất hợp pháp
  vào thiết bị số của người khác. (ảnh minh họa).

  Đức là người sản xuất IC để thay đổi sự chính xác của các cột bơm xăng dầu từ 1 - 10% theo hướng có lợi cho chủ cây xăng.

  4 bị cáo khác là thợ sửa chữa cây xăng đã mua IC của Đức lắp đặt cho 11 cây xăng dầu ở Nghệ An gồm: Nguyễn Anh Tuấn (39 tuổi), Bùi Thế Ái (47 tuổi), Nguyễn Sơn Hải (43 tuổi) và Phạm Đình Tuấn (41 tuổi, cùng ngụ Nghệ An) từ 12 đến 24 tháng tù (cho hưởng án treo) về cùng tội danh trên.

  Ngoài ra, 2 bị cáo khác là Bành Quốc Huy (Trưởng cửa hàng xăng dầu Nam Nghĩa, H.Nam Đàn) lĩnh án 9 tháng tù, Hồ Xuân Hà (quản lý cây xăng Hồng Hà, H.Yên Thành, Nghệ An) 7 tháng tù cho hưởng án treo về tội lừa dối khách hàng.

  Theo cáo trạng, bằng thủ đoạn sử dụng IC do Đức sản xuất gắn vào các cột bơm xăng dầu, trong khoảng thời gian từ cuối năm 2013 đến tháng 9.2014, các bị cáo đã ăn cắp hàng chục ngàn lít xăng dầu của khách hàng.
  Khánh Hoan
Đăng ký kênh
Đăng ký