1. Biker cấp 4

  MV Agusta sắp trình làng 3 môtô hoàn toàn mới

  Thảo luận trong 'Xe phân khối lớn' bắt đầu bởi , 4 Tháng chín 2013.

  Theo nguồn tin từ trang In Sella tiếng Ý, hãng MV Agusta sẽ trình làng 3 mẫu môtô mới tại triển lãm EICMA 2013 diễn ra ở thành phố Milan vào tháng 11 tới. Trước đó, đã có tin đồn về việc hãng Mercedes-Benz/AMG mua lại nhãn hiệu MV Agusta.

  Tuy nhiên, ông Castiglioni, giám đốc hãng MV Agusta, đã phủ nhận tin đồn trên. Có vẻ hãng MV Agusta vẫn đang “ăn nên, làm ra”, đặc biệt khi dòng động cơ hiện tại cho phép họ chế tạo hàng loạt mẫu xe khác nhau với thiết kế công thái học cải tiến và đáp ứng nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng.

  Do đó, chẳng có gì lạ nếu hãng MV Agusta thực sự trình làng 3 mẫu môtô mới tại triển lãm EICMA 2013. Một trong những tân binh đó là mẫu xe MV Agusta mang kiểu dáng touring vốn đã được người hâm mộ chờ đợi từ lâu.Trong đó, có một mẫu xe touring được trang bị động cơ 3 xi-lanh, dung tích 800 cc mới.


  Ngoài ra, mẫu xe mới dự kiến còn sử dụng cơ sở gầm bệ, khung, hệ thống giảm xóc và hộp số cải tiến lấy từ đàn anh MV Agusta F3/Brutale.Nhiều người hi vọng mẫu xe touring mới của MV Agusta sẽ được trang bị hộp số có khả năng sản sinh mô-men xoắn lớn ở vòng tua động cơ thấp và hệ thống giảm xóc hoàn toàn mới.

  Trong khi đó, không ai biết thông tin về hai mẫu xe mới còn lại của MV Agusta. Có thể chúng sẽ là phiên bản phù hợp với đường phố hơn của những mẫu xe MV Agusta hiện tại. Đây là hướng phát triển sản phẩm mà hãng MV Agusta chưa khai thác triệt để.

  MV Agusta sap trinh lang 3 moto hoan toan moi

  ST: andreeduy
  2banh
  2banh.vn