1. Biker chuyên nghiệp

  MV Agusta 150cc đang được phát triển để ra mắt thị trường Châu Á

  Thảo luận trong 'PKL khác' bắt đầu bởi fan2banh, 12 Tháng tám 2019.

  Theo thông tin từng cập nhật trước đây, thương hiệu nổi tiếng của Ý - MV Agusta sẽ bắt tay với thương hiệu Loncin của Trung Quốc để cùng nhau sản xuất mẫu xe MV Agusta 150cc nhằm cạnh tranh với Aprilia GPR150 vừa được ra mắt cách đây không lâu. Thông tin này đã tạo nên cú sốc cho nhiều biker chơi xe, đặc biệt là các tín đồ đang sở hữu các siêu phẩm đến từ hãng MV Agusta.

  MV Agusta 150cc dang duoc phat trien de ra mat thi truong Chau A
  MV Agusta 150 đang được phát triển để cạnh tranh với Aprilia GPR150.
  Dự kiến giai đoạn đầu tiên của sự liên hết, MV Agusta và Loncin sẽ bắt đầu phát triển và xây dựng mẫu xe với dung tích 150cc đầu tiên của hãng xe Ý, nhằm cạnh tranh với các đối thủ khác ở phân khúc xe thể thao trên thị trường, đặc biệt là mẫu Aprilia GPR150, một mô hình cũng đến từ thương hiệu Ý. Nhà máy ở Trung Quốc sẽ được chọn để sản xuất mẫu xe này với những thông số kỹ thuật cơ bản như xi-lanh đơn, có Upside Down, phanh ABS.

  MV Agusta 150cc dang duoc phat trien de ra mat thi truong Chau A - 2
  Tổng thể Aprilia GPR150.

  Về thiết kế sẽ phải đảm bảo rằng chiếc xe sẽ vẫn giữ nguyên bản sắc và chất lượng của MV Agusta. Dự án này chủ yếu tập trung vào thị trường châu Á, sẽ được ra mắt tại Trung Quốc và có cơ sở sản xuất khẩu sang các nước khác như Thái Lan, Ấn Độ,... Dự kiến sản phẩm sẽ được giới thiệu chính thức vào năm 2021.
  Last edited by a moderator: 12 Tháng tám 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký